Connect with us

บันเทิง

ป๋อ ประกาศเป็นสามีใจกว้าง โพสต์ภาพ เอ๋ พรทิพย์ ใส่ชุดแซ่บ

เป็นครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามไม่น้อยเลยค่ะ สำหรับ ป๋อ ณัฐวุฒิ และ ภรรยาคนสวย เอ๋ พรทิพย์ ที่หลังจากคบหาดูใจกันมากว่า 8 ปี ทั้งคู่ก็ตกลงแต่งงานกันและในปัจจุบันป๋อกับเอ๋ก็มีทายาทด้วยกัน 2 คน เป็นลูกชายทั้งคู่ โดยคนโตชื่อว่า น้องภู ภูดิส และคนน้องชื่อว่า น้องเภา ภูมิธนินทร์ ครอบครัวนี้ถือว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากๆเลยทีเดียว

นอจากนี้ยังเป็นครอบครัวที่งานดีกันทั้งบ้านเลยด้วย ลูกชายทั้งสองคนก็ฉายแววความหล่อตามพ่อป๋อไปติดๆ ส่วนทางด้านของเอ๋ขอบอกเลยค่ะว่าแม้ลูกสองแล้วแต่ไม่ใช่ปัญหาเลยยังคงดูแลตัวเองเป็นอย่างดี สวยเป๊ะสุดๆ ยิ่งนับวันก็ยิ่งสวยออร่าจริงๆค่ะ

แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของครอบครัวนี้จะทราบดีว่าป๋อนั้นออกอาการหึงเอ๋หนักมากๆๆ เวลาไปเที่ยวทะเลก็จะไม่ค่อยให้เอ๋ใส่ชุดว่ายน้ำแซ่บๆสักเท่าไหร่ หรือถ้าใส่ก็ต้องมีป๋ออยู่ด้วย แล้วก็ไม่ค่อยให้โพสต์ภาพแซ่บๆลงไอจีด้วย แหมๆๆภรรยาสวยเลยหวงหนักมากๆๆใช่ไหมค่ะ

อย่างล่าสุดที่ป๋อพาครอบครัวไปเที่ยวทะเลกระบี่ รับบรรยากาศอันแสนจะสดชื่น งานนี้ไปทะเลทั้งทีเอ๋ก็ไม่ลืมที่จะขนชุดว่ายน้ำ ชุดใส่เล่นน่ารักๆเก๋ไปด้วย แถมงานนี้ป๋อยังออกมาประกาศอีกว่าจะเป็นสามีที่ใจกว้างแล้ว โดยโพสต์ภาพของเอ๋ที่ใส่ชุดว่ายน้ำ

พร้อมแคปชั่น “เห็นเค้าใส่ชุดว่ายนำ้ถ่ายรูปลงกันเยอะเวลาไปทะเล อ่ะ ลงได้นะ พี่ไม่ว่าๆ …..เราต้องใจกว้างกับภรรยา สามียุคใหม่ต้องแบบนี้ๆ” แล้วก็ทำเอาหลายคนที่เห็นภาพฮาหนักมาก เพราะเป็นภาพของเอ๋ ที่ซูมแล้วเห็นแค่ส่วนบนเท่านั้น ซูมจนภาพเบลอเลยทีเดียว

แล้วต่อมาป๋อก็โพสต์ภาพบั้นท้ายของเอ๋ที่เห็นเพียงนิดเดียว พร้อมแคปชั่น “อ่ะๆ เป็นสามีต้องใจกว้างเหมือนนำ้ทะเล ภรรยาจึงจะเทิดทูน อบอุ่น เวลาเธออยากแซ่บ อยากถ่ายชุดว่ายนำ้แบบคนอื่นๆ เราก็ต้องสนับสนุน ยอบรับ และ ยินดีกับความแซ่บของเธอครั้งนี้!!

#สามียุคใหม่ #สามีน้องใจกว้างดุจนำ้ทะเล #สามีผู้ยอมรับชุดว่ายนำ้แบบทะเลแหวกลึกยันสะดือ #สามีผู้น่าชื่นชม” งานนี้ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ฮากันสนั่นเลยทีเดียว อาทิเช่น ฮ่าา พี่ป๋อเป็นคนตลก😝 , พยายามเลื่อนรูปดู .. มันได้แค่นี้ , Sexyสุดๆเลยจ้ะ😄😄

ขอขอบคุณ : poh_natthawut , aey_pornthip

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!