มารี น้ำตาคลอ เมื่อถูกถามถึงเรื่อง กัน ณภัทร

เรียกว่าเป็นคู่ที่ชาวเน็ตหลายคนต่างสงสัยในความสัมพันธ์ของคู่หนุ่มกัน นภัทร เเละสาวมารี เบิร์นเนอร์ไปตามๆกัน หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้มีปัญหาขึ้นเกิด ซึ่งทางสาวมารีนั้นก็ได้ออกมายอมรับความตอนนี้กำลังปรับจูนกันอยู่ เเละขอวอนให้ทุกคนหยุดต่อว่าหนุ่มกัน เพราะในเรื่องของความรักนั้นไม่มีใครผิดใครถูกเเละเป็นเรื่องของคนสองคน

หลังจากที่สาวมารีออกมาชี้เเจงทางด้านหนุ่มกันก็ได้ออกมายอมรับเช่นกันว่ามีปัญหากันจริง ซึ่งต่อมาทั้งคู่นั้นได้ออกมาโพสต์ภาพสวีทหลังจากที่กลับมาเข้าใจกันอีกครั้ง เเต่ไปๆมาๆ ก็ดูเหมือนว่าคู่นี้จะกลับมามีปัญหากันอีกเเล้วค่าเมื่อเพจดังอย่างเจ๊มอย 108 ที่ได้ออกมาโพสต์ข้อความ ให้ชาวเน็ตได้เผือกเเละสงสัยกันอีกเเล้วว่า “ลบรูป ซ่อนรูปกันอีกเเล้วนะ รอบนี้จะไม่ยุ่งเเล้วน้า กลัวหอน บรู้ววววง”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างพุ่งประเด็นไปที่สาวมารีเเละหนุ่มกันอีกครั้ง เเละเมื่อเข้าไปส่องในเฟซบุ๊กของสาวมารีเจ้าตัวก็ได้ตั้งสเตตัสว่าโสด ส่วนฝ่ายชายใช้สเตตัสว่า มีเเฟนเเล้ว เหมือนเดิม เเละทางอินสตาเเกรมของฝ่ายหญิงยังไม่มีภาพที่กลับมาคืนดีกันรอบที่เเล้ว พร้อมทั้งสาวมารียังออกมาโพสต์ข้อความเศร้าๆอีกด้วย

เเละเมื่อวันที่ 21 กรกฏาคมที่ผ่านมาสาวมารีนั้นได้ไปออกรายการ เเฉข่าวเช้า พร้อมทั้งยังพูดถึงเพลงที่ตัวเองเป็นโปรดิวเซอร์ เป็นนักร้อง เเละยังเป็นนางเอกมิวสิควิดีโอด้วยว่า “ก็มีน้ำตาซึม ด้วยเนื้อเพลง จริงๆไม่ใช่เเค่สถานการณ์ของเรา ใครๆก็รู้สึกเเบบนี้ได้ ใครก็ตามที่ความสัมพันธ์จบลง

มันเหมือนกับว่าทำไมเรายังรู้สึกเหมือนเดิม ทำไมรู้สึกเหมือนเราขาดอะไรไปเเต่มันก็ไม่มีวันเป็นไปได้เเล้ว ” เเล้วเมื่อถูกถามเรื่องความรักสาวมารีได้ตอบว่า “จริงๆตอนนี้ต่างคนต่างทำงาน เพราะเราก็ถ่ายละคร ขายของ ทำนู้นทำนี่เต็มที่ ส่วนฝ่ายนู้นก็ละครเหมือนกัน ละครคนละคิวด้วย เเต่เราก็หาอย่างอื่นทำ ถามว่ามีการปรับจูนเรื่องความรักดีขึ้นไหม

ส่วนตัวรู้สึกว่าความรักเป็นเหมือนการต่อสู้ กับทั้งตัวเองเเละอะไรหลายๆอย่าง มันต้องปรับกันไปเรื่อยๆ เพราะคนเราไม่ได้เหมือนเดิมเสมอ มันมีการปรับเปลี่ยน มีการเติบโตในเเบบของตัวเอง ซึ่งก็ต้องปรับกันอยู่เเล้ว เพราะเรื่องความรักมันไม่ง่าย ”

เเละเมื่อถูกถามว่าโอเคไหม สาวมารีก็อึกอัก เเล้วบอกว่า “ก็ไม่ค่อยได้เจอ ต่างคนต่างทำงานขอบคุณเเฟนๆที่คอยให้กำลังใจ เวลาที่ได้อ่านคอมเมนต์ที่เข้าใจเรา เวลาที่คนเราเครียด โดยเฉพาะเรื่องความรัก กำลังใจตรงนี้ทำให้เรารู้สึกว่าเราไม่ได้อยู่คนเดียวบนโลกใบนี้ ”

ขอบคุณข้อมูล:เเฉข่าวเช้า

เรียบเรียงโดย:khobkhao