ญาญ่า เปิดใจเรื่องใส่แหวน นิ้วนางข้างขวา

เป็นคู่รักที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับคู่ของพระนางสุดฮอตอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าญาญ่า กับ ณเดชน์ นั้นคบหาดูใจกันมานานหลายปีมากๆ แถมนับวันก็ยิ่งหวานที่ผ่านมาทั้งสองก็ดูแลกันเป็นอย่างดี แถมยังไม่เคยทะเลาะกันอีกด้วย มีแต่ความน่ารักสดใสมาให้แฟนคลับได้ติดตาม

นอกจากนี้ยังเป็นคู่รักสายบุญอีกด้วย มีโอกาสเมื่อไหร่ญาญ่ากับณเดชน์ก็จะร่วมทำบุญใหญ่ด้วยกัน บางครั้งก็จะมีการชวนแฟนคลับให้มาร่วมด้วย ที่สำคัญทั้งสองนั้นเป็นกันเองและมีนิสัยที่น่ารักมากๆกับแฟนคลับพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเวลาไปงานอีเว้นท์ถึงมีแต่แฟนคลับไปให้กำลังใจ

แล้วล่าสุดที่ทำเอาหลายคนจับตามองก็คือภาพที่ญาญ่า โพสต์ภาพคู่กับคุณแม่แล้วหลายคนโฟกัสไปที่นิ้วนางข้างขวาของญาญ่า เพราะว่ามีแหวนเพชรเม็ดโตสวมอยู่ หลายคนเลยสงสัยหนักมากว่าเป็นแหวนของณเดชน์ที่ให้ไว้แทนใจหรือเปล่า  ล่าสุดญาญ่า ได้มางานครบรอบ 24 ปีของWatson’s ซึ่งญาญ่าก็ได้มีการเปิดใจถึงประเด็นเรื่องแหวนที่นิ้วนางข้างขวาว่า

มีอีกเรื่องหนึ่งที่คนโฟกัสไปที่แหวนเพชรเม็ดใหญ่ที่นิ้วนางข้างขวา ?

อืมมค่ะ ก็เป็นเม็ดที่สวยมากค่ะ

ญาญ่า เคยบอกไว้ว่านิ้วนางข้างขวา เอาไว้สำหรับแหวนแต่งงาน ?

ใช่หนูว่าแล้วเชียวววววว ต้องมีคนถาม คือแหวนวงนั้นเป็นแหวนที่หนู เอาไว้สำหรับใส่นิ้วกลาง แต่พอดีวันนั้นนิ้วหนูบวมมันยัดไม่ลงจริงๆ ก็เลยต้องยัดนิ้วที่ลง

เป็นแหวนตัวเอง ?

ใช่ๆค่ะ แหวนหนูค่ะ

ก็คือยังว่างอยู่ใช่ไหมค่ะ ?

55555

รอไหมค่ะ รอไหมค่ะ ?

โอ้วววววว ก็รออยู่แล้วค่ะ

แหวนต้องใหญ่กว่านี้ไหมค่ะ ?

โน ยังไงก็ได้ค่ะ

หมายความว่าถ้า ณเดชน์มาขอหมั้นนี่โอเคเลยหรอ ?

อืมมม เห็นสายตาแม่ผ่านแมสก์ด้วย จริงๆมันคือความฝันของผู้หญิงหลายๆคนอยู่แล้วค่ะ คือความจริงมันเป็นความฝันของหนูสักพักแล้วค่ะ

หลายๆคู่จะมีการพูดคุยกันไว้ก่อน คู่เรามีการคุยไหม ?

อืมม ไม่ค่อยค่ะเพราะว่าเราเป็นคู่ที่อยากให้มันเกิดตามธรรมชาติ แต่ว่าก็ต้องไปถามพี่เขา  สรุปว่าญาญ่ารอณเดชน์มาขออยู่นะคะ งานนี้แฟนๆคงได้เจอข่าวดีเร็วๆนี้แน่นอนค่ะ

ขอขอบคุณ : urassayas , kugimiyas

เรียบเรียงโดย : khobkhao