กุมภาพันธ์ 6, 2023

ตูน บอดี้สเเลม โพสต์ภาพอดีตคู่ ก้อย รัชวิน

เรียกว่าเป็นคู่ที่ใครหลายคนเป็นต้องอิจฉาไปตามๆกันเลยค่า สำหรับคู่ของสาวก้อย รัชวิน เเละนักร้องหนุ่ม ตูน บอดี้สเเลม ที่ตั้งเเต่ทั้งคู่คบหาดูใจกันมา หนุ่มตูนก็มักจะชวนสาวก้อยออกมาทำสิ่งดีๆเพื่อสังคมอยู่เสมอ โดยก่อนหน้านี้หนุ่มตูนได้ทำโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อนำเงินบริจาคทั้งหมดให้กับทางโรงพยาบาลที่ขาดอุปกรณ์ทางการเเพทย์

พร้อมทั้งหนุ่มตูนยังมักที่จะพาสาวก้อยเดินทางไปช่วยเหลือเด็กยากไร้ บนถิ่นทุรกันดารอีกด้วย เรียกว่าเป็นคู่ที่พร้อมลุยเต็มที่เเละสนับสนุนเข้าใจกันทุกเรื่องจริงๆค่า ซึ่งหลายคนอาจจะเห็นได้ว่าตั้งเเต่ที่หนุ่มตูนคบหากับสาวก้อยนั้น

เจ้าตัวเป็นคนที่ค่อนข้างที่จะขี้อายมากๆ โดยเฉพาะการที่จะออกมาบอกรักผ่านสื่อ ก็เเทบจะไม่ได้เห็นโมเมนต์เเบบนั้นของหนุ่มตูนเลยค่า จะเห็นก็เพียงภาพที่ทั้งคู่เดินทางไปเที่ยวด้วยกันก็เท่านั้น เเละก่อนหน้านี้ก็มีมุมที่หลายคนต่างตั้งตารอคอยก็ได้มาถึงเเล้วค่า

หลังจากที่สาวก้อยได้ออกมาโพสต์ภาพเที่ยวทะเลกับหนุ่มตูน พร้อมทั้งยังออกมาเผยภาพที่ทั้งคู่กำลังจับมือมองพระอาทิตย์ตกกันอีกด้วย น่ารักหนักขนาดนี้ หนุ่มตูนคงจะต้องรีบยกสินสอดมาขอสาวก้อยเร็วๆเเล้วค่า เเถมเเฟนคลับยังส่งเเรงเชียร์กันสนั่นอีกด้วย

ล่าสุด พี่ตูนได้ออกมาเผยภาพวันวาน ขณะไปเที่ยวต่างประเทศเเต่ดันตกรถไฟ งานนี้หนุ่มตูนเลยได้เเชะภาพคู่กับสาวก้อยไว้ ในขณะที่สาวก้อยนั้นได้นอนพิงไหล่หนุ่มตูน เเถมยังเป็นท่าเผลอของสาวก้อยอีกด้วย โดยหนุ่มตูนได้ลงเเคปชั่นว่า “หลายปีที่แล้ว…เคยตกรถไฟ ณ เมืองพิซซ่าอร่อย…#KTs10YearsMemory ”

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับต่างเข้ามาเเซวความน่ารักมุ้งมิ้งของหนุ่มตูนกันเพียบเลยว่า “❤️? ชอบ #แฮชแท็ก จังเลยค่ะ แคปชั่นก็ซึ้ง รัก❤️?,เป็นภาพที่น่ารักมากค่ะรักพี่ทั้งสองคนเลยค่ะ,ตกรถไฟยังไงให้น่ารัก ?,โอ้ยยย เมื่อไหร่จะถึงวันงาน ???,หน้าพี่ตูนคือเเบบ (พี่ไม่ไหวเเล้วน้องก้อย) 5555? ”

เรียกว่าเป็นโมเมนต์ที่น่ารักของหนุ่มตูนที่นานๆทีจะมีมาให้เห็นอะไรเเบบนี้ค่า ทำเอาเเฟนคลับถึงกับอยากให้ถึงวันเเต่งงานของทั้งคู่เร็วๆเลย เชียร์กันสนั่นขนาดนี้ หนุ่มตูนคงจะต้องเร่งเวลาให้เร็วกว่าเดิมซะเเล้วค่า เพราะเเฟนๆอดใจรอเห็นภาพวันเเต่งงานกันไม่ไหวเเล้ว

ขอบคุณข้อมูล:artiwara

เรียบเรียงโดย:khobkhao