แต้ว-มิว แท็กทีม โพสต์ภาพคู่ อวดลุคสุ ดปัง

ต้องบอกเลยว่าเป็น 2 นางเอกสาวสุดฮอตที่มีผลงานในวงการบันเทิงมาเยอะแยะมากมายเลยทีเดียว สำหรับเพื่อนซี้อย่าง แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ กับ มิว นิษฐา จิรยั่งยืน 2 สาวสมาชิกแก๊งเฟอร์บี้ ที่ช่วงนี้ทั้งคู่เจอประเด็นข่าวต่างๆนานา

จนต้องออกมาเคลียร์ไม่เว้นวันเลยทีเดียว แหม่ก็ฮอตขนาดนี้จะไม่ให้ชาวเน็ตจับตามองได้ยังไงล่ะค่าา แถมเรื่องความรักตอนนี้ของทั้งคู่ก็ดูจะแฮปปี้สุดๆเลย ซึ่งก่อนหน้านี้ สาวมิว ก็เพิ่งจะแต่งงานไปกับสามีหนุ่มนักธุรกิจหมื่นล้าน

หลังจากแต่งงานไปหวานสุด จนหลายๆคนลุ้นให้มีทายาท ส่วนสาวแต้ว ที่ออกมาประกาศเลิกแฟนหนุ่มที่คบกันมา 14 ปีก็สร้างความช็อกให้แฟนๆเป็นอย่างมาก หลังจากนั้นก็เปิดตัวคบกับ ไฮโซหนุ่ม จนเกิดเป็นกระเด็นดราม่า

แต่ความรักครั้งนี้สาวแต้วก็ดูจะแฮปปี้มาก เรียกได้ว่า 2 สาวสุดฮอตที่ชีวิตตอนนี้มีความสุขสุดๆ ทำเอาหลายๆคนอิจฉากันเพียบ ล่าสุด ทั้งคู่ได้ไปถ่ายงานแฟชั่นด้วยกัน พร้อมกับไลฟ์สไตล์แปลก แหวนแนวที่น้อยครั้ง

แฟนๆจะได้เห็นลุคนี้ของพวกเธอ โดย สาวมิว ก็ได้โพสต์ภาพคู่ พร้อมระบุข้อความว่า ” Yerb youuu? @taewaew_natapohn “และในขณะเดียวกัน สาวแต้ว ได้โพสต์ภาพคู่เช่นกัน พร้อมระบุข้อความว่า ” Ha, How you like that??? @mewnittha ”

หลังจากที่ทั้งคู่ได้โพสต์ภาพคู่ด้วยกันไปทำให้หลายคนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า หน้าคล้ายกันมากอย่างกับฝาแฝดอะไรอย่างนั้นเลยทีเดียวค่า แทบแยกไม่ออกกันเลยว่าคนไหน สาวมิว คนไหน สาวแต้ว แหม่เป็นเพื่อนแก๊งเดียวกัน

จำเป็นต้องหน้าเหมือนกันด้วยหรอกค่าเนี่ย นับวันทั้งคู่ยิ่งสวยแซ่บขึ้นเรื่อยๆเลยหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่เหลียวมองกันตาเป็นมัน แต่หนุ่มๆหลายคนก็อกหักกันไปตามๆกันเพราะทั้งคู่มีคนมาดูแลหัวใจกันซะแล้ว

ขอบคุณข้อมูล:taewaew_natapohn , mewnittha

เรียบเรียงโดย:khobkhao