เบลล่า ตอบแล้วหลัง พี่เวียร์ โพสต์อ้อนในไอจี

เป็นคู่รักพระนางข้ามช่องที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่อยู่สังกัดช่อง 7 กับนางเอกสาวเบลล่า ราณี ที่อยู่ในสังกัดของช่อง 3 โดยทั้งคู่นั้นคบหาดูใจกันมากว่า 8 ปีแล้ว ซึ่งตลอดระยะเวลาที่คบกันมานั้นก็ดูแลเอาใจใส่กันเป็นอย่างดีเลยทีเดียว

อีกทั้งยังเป็นคู่รักที่เรียบง่าย ไม่หวือหวาสบายๆ ชอบอะไรที่เหมือนๆกัน แถมล่าสุดที่เวียร์เปิดใจกับสื่อยังมีการเผยอีกว่าเริ่มมีการวางแผนเรื่องของเรือนหอไว้บ้างแล้ว แต่ก็ยังไม่อยากที่จะเร่งรีบอะไรปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ

แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับคู่นี้จะทราบดีว่านอกจากเป็นคู่รักที่ชอบถ่ายภาพฟิล์มแล้ว ยังชอบการท่องเที่ยวอีกด้วย ภายใน1ปีอย่างน้อย เวียร์ กับ เบลล่า จะต้องมีทริปเที่ยวด้วยกัน อย่างเมื่อปีที่แล้วก็มีทริป ไอซ์แลนด์ ซึ่งก็มีภาพฟินๆออกมาให้ชมอย่างต่อเนื่อง

แถมล่าสุดเวียร์ทำเอาแฟนๆฟินไปตามๆกันหลังโพสต์ภาพคู่เบลล่าที่หลายคนไม่เคยเห็นพร้อมแคปชั่น  “คิดถึง…กันไหม อยากได้รูปแบบนี้อีกอ่ะป่าวววว …ลงรูปบิ้วก่อนนะ … ทริปหน้าตามใจน้องเลยยย ที่ไหนว่ามาครับ@bellacampen รอคำตอบอยู่เด้ออออจ้า.. #คิดแล้วไปให้ถึง”

งานนี้ทำเอาแฟนๆเข้ามาแซวสนั่นเลย อาทิเช่น สัญญาแล้วนะว่าจะตามใจ..แต่เอ้าลืมไปเราไม่ใช่เบลล่านี่หน่า😆😆😆, โอ๊ยยย น่าร๊ากแต่เช้าาา❤️❤️❤️ , คนแบบพี่เวียไม่ควรมีคนเดียวบนโลกนี้ , คิดถึงขอดูอีกค่ะเฮีย , โอ้ยยยย ตื่นมาแล้วเจออะไรแบบนี้ งื้อออออ ดีต่อใจ❤️ , น่ารักมากค่ะเฮียรักทั้งคู่เลย

และหลังจากที่หลายคนรอคอยว่าเมื่อไหร่เบลล่าจะมาตอบกลับเวียร์สักที ล่าสุดเบลล่าก็เข้ามาตอบแล้วว่า “หาทำเลยค่ะ คุณ @weir19 😁 อยากไปทริปก็จัดทริปให้น้องสิค๊าคุณพี่ขา คิดถึงเมืองไทยแล้วเนี่ยยย” งานนี้หนุ่มเวียร์ก็ตอบกลับทันทีว่า “จัดให้คร้าบบบ”

งานนี้ทำเอาแฟนคลับแห่เชียร์ถึงทริปหน้ากันอย่างรัวๆ อาทิเช่น จัดไปเลยค่ะพี่ขาาาาน้องบล เชียร์สุดใจ ไปๆๆๆ go go go , ไปเที่ยวด่วนๆจ้า อยากเห็นรูปเบลล่ากับพี่เวียร์ออกทริป และเป็นการสนับสนุนการท่องเที่ยวของไทยด้วยค่ะ รอดูรูปสวยๆนะคะ

ขอขอบคุณ : weir19 , bellacampen

เรียบเรียงโดย : khobkhao