Connect with us

ข่าวทั่วไป

ธุรกิจใหม่ อ๊อฟ-นุนี เทคมีเอ้าท์

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนดังที่หลายคนรู้จักกันดีค่าาา สำหรับคู่ของ หนุ่มใต้ยิ้มสวยอย่าง เก่ง ลายพราง และสาว นุนี เทคมีเอ้าท์ไทนแลนด์ เพราะว่าคู่นี้ได้มาพบรักกันในรายการ เทคมีเอ้าท์ไทยแลนด์ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่ได้ไปเดทกันในรายการและสานสัมพันธ์ต่อในชีวิตจริง

ซึ่งคู่นี้ต้องบอกเลยว่าน่ารักมากเพราะว่าคบหากันมานานหลายปีแล้ว และก็มีการไปสู่ขอตามแบบพิธีของประเทศลาวแล้วด้วยเรียกได้ว่าคบกันอย่างถูกต้องและเป็นไปตามความเหมาะสมจริงๆ นอกจากนี้ยังช่วยกันทำงานหาเงินหนักมาก เพราะไม่เคยหยดคิดทำอะไรใหม่ๆเลย

ก่อนหน้านี้สาวนุนีก็มีผลงานแสดง พิธีกร และถ่าบแบบทั่วไป ส่วนหนุ่มอ๊อฟก็มีธุรกิจส่วนตัวอย่างการจำหน่ายอะไหล่รถยนต์ และยังเป็นเจ้าของแบรนด์ลายพรางอีกด้วย ซึ่งจากปกติก็ยุ่งมากอยู่แล้วแต่ก็ยังได้เปิดร้านอาหารเฝอด้วยกันอีก

ล่าสุด เพื่อนของทั้งคู่ก็ได้ทำคลิปรีวิวร้านอาหารเฝอของทั้งคู่ซึ่งต้องบอกเลยว่า น่าไปทานมาก เพราะตั้งใจทุกขั้นตอนตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบที่ดีที่สุด แต่ราคาไม่แพงเพราะเธอสั่งอาหารทานไปตั้งหลายอย่างเรียกไดว่าสั่งเต็มโต๊ะแต่ค่าอาหารแค่ 500 กว่าบาทเอง

โดยมีชื่อร้านว่า แซ่บหรอย By ลายพราง เอาเป็นว่าใครที่เป็นแฟนคลับก็ตามไปทานกันได้นะคะ หนุ่มเก่งบอกมาเองเลยว่าร้านหาไม่ยากเลยแค่พิมพ์ค้นหาในกูเกิ้ลก็จะเจอร้านเลย ยังไงก็ขอให้กิจการใหม่ๆเฮงๆปังๆนะคะ เป็นอีกคู่ที่ขยันกันจริงๆ

และคบกันแล้วมีแต่จะส่งเสริมกันและกันอีก ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับคู่นี้ด้วยที่ได้เจอคู่ที่จากรายการ เทคมีเอ้าท์ เพราะเป็นเพียงไม่กี่คู่หรอกที่ได้สานสัมพันธ์กันจนมาถึงทุกวันนี้ ต้องบอกว่าเหมือนถูกกำหนดมาให้คู่กันจริงๆ

สาว นุนี ก็เป็นขวัญใจของแฟนๆทั้งลาวและไทยเลย เพราะเจ้าตัวน่ารักสดใส แถมยังมีความติดตลกนิดๆด้วย ตอนอยู่ในรายการเทคมีเอ้าท์ก็เป็นอีกหนึ่งสีสันประจำรายการเลย ถ้าไม่ได้ดูนุนีเล่นมุขเสี่ยวก็เหมือนไม่ได้ดูรายการจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล : Noony Koumphonphakdee

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in ข่าวทั่วไป

error: Content is protected !!