เอื้อย กับชุดว่ายน้ำสีขาว สุดแซ่ บ

เป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลสาวที่ยิ่งโตก็ยิ่งสวยจริงๆค่าาา สำหรับ เอื้อย พรสวรรค์ เจ้าของฉายา เอื้อยโลกเบี้ยว ซึ่งคำวิจารณ์ที่ผ่านมานั้นก็ทำให้ เอื้อยพัฒนาตัวเองมาโดยตลอดจนตอนนี้กลายเป็นสาวสวยเป๊ะแบบไม่ต้องใช้แอพแล้ว เรียกได้ว่าเป๊ะทั้งหน้าตา และรูปร่างเลยจริงๆ

ซึ่งตอนนี้ก็กำลังคบหาดูใจกับนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม อาร์ อาณัตพล  ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงสุดหวานเลย เพราะมีโมเมนต์หวานๆออกมาให้ได้เห็นกันอยู่ตลอด และคู่นี้ก็ได้ทำคลิปในช่องยูทูปด้วยกันด้วย บอกเลยว่าน่ารักและเป็นธรรมชาติกันสุดๆ

และก็เป็นอีกคู่ที่ไปเที่ยวด้วยกันบ่อยมาก เพราะจะมีรูปสวยๆมาฝากแฟนๆตลอด ล่าสุด เอื้อยก็มีภาพสวยๆริมสระมาฝากแฟนๆอีกแล้ว งานนี้ทำเอาแฟนๆกดไลค์ กดคอมเมนต์กันสนั่นไอจีเพราะว่าเจ้าตัวมาในชุดว่ายน้ำสีขาว เผยให้เห็นรูปร่างสุดเป๊ะ

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า น้อนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน โอ๊ยยย เกินไปล้าวววว , น้องเอื้อยช่วงนี้ หุ่นดีจังดูบางลง , สวยมากคัฟ ,อือหือ 🔥 , ตายไปเลยจ้าาา😍 , น่ารักจัง😍😍😍😍 ,ฮื้อออ สวยยยที่ฉุดดดดด ❤️สวยจนแสบตา ปิ๊งๆ✨✨✨😘😘,สวยมากค่ะ🔥

อื้อหืออออออ 😍😍😍😍 , กำไม้เรียว 555 , แซ่บบบบไฟลุก555🔥🔥🔥 ,อมก. 😍 , สวยมากกก 😍❤️😘🔥 , น่ารักมากๆค้าขอพิกัดชุดว่ายน้ำโหน่ย💙 ,เกินต้านค้าบบ🔥💙,น่าร๊ากกกกกกกอ่า รักเลยค้าบบบปม 🤟🏼😘❤️ , 💓💓💓โอ๊ย

บอกได้คำเดียวเลยว่า แซ่บไฟลุกจริงๆคนนี้ ซึ่งแฟนหนุ่มอย่างพี่อาร์ก็ใจกว้างมากเพราะไม่เคยห้าม หรือหวงเวลาน้องโพสต์ภาพเซ็กซี่เลยมีแต่จะเข้ามาแซวมากกว่า แหม ยิ่งโตก็ยิ่งแซ่บจริงๆนะคะน้องเอื้อย สมกับที่เป็นเน็ตไอดอลของทุกคนเลยจริงๆ

บอกเลยว่าเห็นภาพสวยๆในอินสตาแกรมนั้น น้องเอื้อย ถ่ายโดยไอโฟนทั้งนั้นเลยนะคะ แค่มาแต่งสีอีกนิดหน่อยเท่านั้น เดี๋ยวนี้สวย เป๊ะ จนชาวเน็ตไม่สามารถวิจารณ์ได้เลยจริงๆ ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่มีพัฒนาการด้านความสวยจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล : @ ueay_pornsawan

เรียบเรียงโดย : khobkhao