Connect with us

บันเทิง

กิจกรรมที่ พีท ทองเจือ สอนลูกสาว

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบและติดตามค่าาา สำหรับครอบครัวของพระเอกหนุ่ม พีท ทองเจือ เพราะว่าบ้านนี้มีลูกสาวสวยมาก และยังมากไปด้วยความสามารถทางการร้องและเต้น ส่วนลูกชายก็มีความสามารถทางด้านความเร็วเหมือนกับคุณพ่อ

ซึ่งคุณแม่และคุณแม่นั้นก็พร้อมสนับสนุนลูกทุกอย่างไม่ว่าลูกๆชื่นชอบหรือว่าอยากจะไปในทางไหนก็ให้การสนับสนุนหมด แต่นอกจากจะสนับสนุนให้พวกเด็กๆได้ทำในสิ่งที่อยากทำแล้ว บ้านนี้ยังสอนความเข้มแข็งและสตรองให้กับลูกๆด้วยเพราะ พ่อพีทนั้นสอนให้ลูกสาวยิงปืนเป็น เรียกได้ว่าสอนตั้งแต่ท่ายืน ท่าจับปืน และการเล็ง

งานนี้คุณแม่ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงกิจกรรมอขงบ้านนี้ คุณพ่อต้องสอนให้รู้จักป้องกันตัวบ้าง เพราะสังคมมันน่ากลัว คนดีเยอะ คนเลวก็แยะนั่นเองทำเอาแฟนคลับหลายคนเข้ามาชมสนั่นเลยว่าบ้านนี้สอนลูกดีมากและเหมาะสมแล้วที่จะให้ลูกๆรู้จักสตรองจะว่ายังไงบ้างไปดูกันเลยค่ะ

หนูเป็นเด็กตัวโตใจดีเลยชอบโดนคนใจร้ายรังแก ปะป๊าเลยต้องสอนให้หนูป้องกันตัวเองจากคนใจร้ายบ้างนะคะ สังคมมันน่ากลัวคนดีก้อเยอะคนเลวก้อแยะที่น่ากลัวสุดคือพวกคนที่ดูภายนอกดี๊ดีพูดจาดีแต่ข้างในร้ายเกินจะคาดคิด หนึงในหน้าที่พ่อแม่คือต้องสอนให้ลูกเป็นคนดีและเอาตัวให้รอดจากสังคมที่น่ากลัวขึ้นทุกวัน เรียนรู้ประสบการณ์แย่ๆเพื่อวันข้างหน้าเราจะแกร่งขึ้นนะคะ✌🏻💗 ps.ปืนสำหรับถ่ายละครนะคะไม่ใช่ปืนจริง #nodrama #seyajung #loveyou #mybiggirl

ชาวเน็ตคอมเมนต์ เราชอบบ้านนี้ ทั้งพี่พีทและภรรยาเลย ลูกๆน่ารักทุกคน แบบว่า รักกันมาก3พี่น้อง 🤟🏻🎈 , ดีมากครับผม..ถูกต้องครับผม , มีความเหมือนทั้งคุณพ่อคุณแม่เลยค่ะ , เก่งมาก ๆ คะ👍👍 , ไอแก้มจมปูวว💕🌸💖 ,ขอส่งกำลังใจให้ทั้งครอบครัวเลยนะคะ♥️,น่ารักค่ะทั้งคุณพ่อที่หล่อลูกสาวสวยคุณแม่ก็ยังสาวสวยแซ่บค่ะดีแล้วค่ะเอาไว้ป้องกันตัวเองค่ะ

ดีมากเลยค่ะ👍🏻💯🙂 , ใช่ค่ะพูดหวานๆกิริยาท่าทางงดงามแบบนี้แหละที่เป็นภัยกับเราระวังไว้นะเคยโดนกับตัวเองแล้วคนแแบบนี้ค่ะ , คุณพ่อแบบหล่อลูกสาวก็น่ารัก , Daddy is so patient and calm(super patient teacher). , พ่อหล่อมากค่ามีลูกสาวสวยเหมือนแม่❤️❤️❤️

สอนถูกต้องแล้วค่ะคุณพ่อ คุณแม่ในยุคสมัยที่มีแต่ข่าวอาชญากรรมเยอะแบบนี้ถึงแม้จะเป็นผู้หญิงแต่ก็ต้องสตรองและมีทักษะในการป้องกันตัวแบบนี้แหละ จะได้เอาตัวรอดได้ เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากและติดตามตลอด

ขอบคุณข้อมูล : @ seyamiya

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!