เมฆ วินัย โพสต์อัปเดตอาการป่วย ลั่นผมต้องรอด

เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้ทำเอาแฟนคลับอดเป็นห่วงไม่ได้เลย เมื่อนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง เมฆ วินัย ไกรบุตร ได้ล้มป่วยด้วยโรคตุ่มน้ำพอง จนต้องเข้ารับการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลนานหลายเดือน ซึ่งก็มีทีมแพทย์คอยดูแลเจ้าตัวอย่างใกล้ชิด

เพราะว่าโรคที่หนุ่มเมฆเป็นอยู่นั้นเป็นโรคที่หาอยาก น้อยคนมากที่จะเป็น แถมเจ้าตัวนั้นยังบอกอีกว่าเป็นโรคที่ทุกข์ทรมาณมากๆ เนื่องจากมีตุ่มขึ้นทั่วทั้งตัว ซึ่งหลังที่อาการของเมฆดีขึ้นก็สามารถกลับไปพักฟื้นที่บ้านได้

โดยมีภรรยาและครอบครัวคอยดูแลไม่ห่าง และถึงแม้ในช่วงที่เจ้าตัวนั้นรักษาตัว มีหลายฝ่ายยื่นมือเข้ามาช่วยนเหลือเจ้าตัว แต่งานนี้หนุ่มเมฆก็ขอช่วยเหลือตัวเอง ด้วยการขาย calcy collagen เพื่อหาเงินมารักษาอาการป่วยของตัวเอง

ล่าสุด เมฆ ก็ได้ออกมาโพสต์อัปเดตอาการป่วยของตัวเอง แต่งานนี้กับทำเอาแฟนๆ ตกใจไม่ใช่น้อย เมื่อเห็นภาพของเมฆที่นอนอยู่บนเตียงและมีพันผ้าคล้ายมัมมี่ โดยเจ้าตัวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “ไม่ได้นอนรอนอนกินยาอย่างเดียว

แต่เมื่อมีทางเลือกอื่นที่คิดว่าดีกับตัวเอง เราก็ต้องดิ้นรนเพื่อตัวเอง นั่นหมายความว่า ต้องมีเหตุผลและมีที่มาที่ไปให้เข้าใจได้ ขอบคุณแฟนคลับ FC ทุกคน ที่ให้กำลังใจและอุดหนุน calcy collagen ผม ทำให้ผมได้มีค่ารักษาเดินทางต่อไปได้

สาธุๆขอให้เจริญรุ่งเรือง มีความสุขทั้งครอบครัวครับ #ผมต้องรอดๆ ร่างกายผมเน่าแต่ใจผมไม่เน่า” ซึ่งบรรดาแฟนคลับก็เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจเจ้าตัวกันอย่างมากมายเลยทีเดียว เรียกได้ว่ากำลังใจของหนุ่มเมฆล้นหลามจริงๆ

อย่างไรก็ต้องขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจนะคะให้กับหนุ่มเมฆนะคะ ขอให้หายจากโรคที่เป็นอยู่เร็วๆ และต้องขอชื่นชมในความสู้ไม่ถอยของหนุ่มเมฆจริงๆ ถึงแม้ว่าเจ้าตัวนั้นจะป่วย แต่ก็ยังไม่หยุดที่จะหาเงินรักษาตัวเอง ชื่นชมมากจริงๆ ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:วินัย ไกรบุตร

เรียบเรียงโดย:khobkhao