Connect with us

บันเทิง

ก้อย เคลียร์ใจหลัง หนุ่มโอ๊ต ปลื้มจนเสียอาการ

เรียกได้ว่าช่วงนี้นักแสดงสาวฮอตหนักมาก สำหรับ ก้อย อรัชพร ที่ก่อนหน้านี้เธอเพิ่งตกเป็นข่าวพระเอกอย่าง พอร์ช ศรัณย์ ไปตามจีบ ซึ่งทั้งคู่ก็ได้ออกมาปฏิเสธกันชัดเจนแล้วว่าไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัวและไม่ได้จีบกันอย่างแน่นอน ก็จบประเด็นพระเอกหนุ่มตามจีบไปหมาดๆ สาวก้อยก็ตกเป็นข่าวอีกครั้ง

เมื่อได้โฟนอินเข้าไปในรายการดังที่มีนักร้องหนุ่ม โอ๊ต ปราโมทย์ เป็นพิธีกร ซึ่งหนุ่มโอ๊ตออกตัวชัดเจนว่าชื่นชอบสาวก้อยเป็นอย่างมาก และตลอดการสัมภาษณ์ในรายการหนุ่มโอ๊ตมีอาการเขินและหยอดสาวก้อยตลอดๆเลยค่า จนเกิดเป็นแฮชแท็ก #โอ๊ตก้อย ขึ้นในทวิตเตอร์

ล่าสุด สาวก้อย ได้ไปโปรโมท คลับฟรายเดย์เดอะซีรีย์ 12 ตอน รักนี้ไม่ได้มีแค่สองคน เจ้าตัวก็ได้ตอบเรื่องดังกล่าวแบบอารมณ์ดี

ก้อย : อย่างวันนั้นที่หนูโทรไปคือหนูรู้จักกับพี่ว่าน แล้วพี่เขาทำงานอยู่ด้วยกัน พี่ว่านเขาก็ถามเราว่างไหมโทรมาแกล้งเพื่อนเขาหน่อยคือหนูรู้สึกสนุกๆได้ฮาก็เลยโทรเข้าไป

เห็นไหมว่าโอ๊ตอายแกล้มแดงเลย ?

ก้อย : ก็ดีนะคะ ดูหน้าแดงๆ

เคยทราบมาก่อนไหมว่าโอ๊ตแอบปลื้มเรา ?

ก้อย : หนูเพิ่งรู้เลย เพราะพี่ว่านบอกพี่เขาไม่ได้แบบว่าอะไรกับหนูขนาดนั้นนะ ส่วนมากเป็นเพื่อนเขามาบอก พี่ว่านบอก พี่อาร์ตบอก ตัวพี่โอ๊ตเองเขาไม่ได้อะไรกับหนูขนาดนั้น

เพื่อนโอ๊ตมาบอกอะไร ?

ก้อย : (ยิ้ม) เขาก็บอกปลื้มนะ ชื่นชมนะ เรารู้สึกว่าถ้ามีคนมาชื่นชมเรา เราก็ต้องดีใจอยู่แล้ว แต่พูดตรงๆว่ามันยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย เขายังไม่ได้อะไรกับหนูเลย

แต่ได้ยินข่าวมาว่า โอ๊ตมากระชิบถามว่าเราโสดอยู่หรือเปล่า ?

ก้อย : (ยิ้ม) ถามว่าโสดไหมก็โสดอยู่ค่ะ คือ ตอนนี้ยังไม่ได้รู้สึกอะไรเลย เพราะอยากให้ทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติ ถามว่าระหว่างนี้ หนูมีคนคุยด้วยไหมก็มี ถ้าอยากจะมีแฟนไหมตอนนี้ คือ ยังไม่อยากมีแฟน อย่างพี่โอ๊ต อยากให้ทุกอย่างเป็นเรื่องธรรมชาติ หนูไม่อยากพูดอะไรเยอะ เพราะพี่เขายังไม่อะไรกับหนูเลย

หลังจากมีข่าวแล้ว ถ้าเจอพี่โอ๊ตเราจะทำยังไง ?

ก้อย : เราก็โบ๊ะบ๊ะ!!!ใส่เลย แกล้งพี่เขาเลย

ก้อยไม่เขินใช่ไหม ?

ก้อย : ก็เขินแต่มันไม่ใช่หนู จะให้ไปนั่งเขินอายคงไม่ใช่หนู แล้วเรารู้สึกว่าเราเป็นพี่น้องกันในวงการ แล้วพี่เขาก็เฮฮา หนูก็เฮฮา หนูก็รู้สึกว่า ทำให้เรื่องนี้เป็นแบบว่าแฮปปี้อะไรอย่างนี้ การมีคนมาชอบเราหนูโอเคอยู่แล้ว

ถ้าโอ๊ตมาจีบ เราโอเคไหม ?

ก้อย : ตอนนั้นค่อยว่ากัน ตอนนี้เขายังไม่มาจีบ

สเปคของก้อย ?

ก้อย : ชอบผู้ชายที่อารมณดี ทำงานเก่งค่ะ แต่ตอนนี้ยังโสดอยู่ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:oatpramote , goyyog

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!