กบ สุวนันท์ ฉลองวันเกิด พร้อมช็อตหวานสามี บรู๊ค

ยังคงเป็นขวัญใจของแฟนๆตลอดมาเลยค่ะ สำหรับ กบ สุวนันท์ โดยกบนั้นอยู่ในวงการบันเทิงมาหลายสิบปี แล้วยังมีผลงานที่ดีมาโดยตลอด แทบไม่เคยมีข่าวฉาวอะไรเลยด้วย แถมยังมากด้วยความสามารถแสดงละครเรื่องไหนเรตติ้งก็พุ่งกระฉูดมากๆๆ แล้วถึงแม้ว่าปัจจุบันกบจะแต่งงานและมีครอบครัวแล้ว แต่ก็ยังคงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มีผลงานให้ได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง

โดยชีวิตตอนนี้ของกบถือว่าแฮปปี้มากๆเลยค่ะ นอกจากมีการงานที่ดีแล้ว กบยังมีครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมาๆอีกด้วย หลังจากแต่งงานกับสามีสุดหล่อ บรู๊ค ดนุพร ทั้งสองก็มีทายาทด้วยกันสองคนนั่นก็คือ น้องณดา(ลูกสาว) และ น้องณดล(ลูกชาย)

และถึงแม้ว่ากบจะอยู่ในวงการมานาน อีกทั้งยังต้องดูแลบรู๊คและลูกๆอีก แต่กบก็ยังคงดูแลตัวเองเป็นอย่างดีทำให้สวยเป๊ะอยู่ตลอดเวลา แล้วก็อย่างที่ทราบกันดีว่ากบกับบรู๊คนั้นแยกห้องนอนกันเพราะกบอยากนอนกับลูกๆ แต่ถึงอย่างไรก็ยังคงดูแลบรู๊คอย่างดี

แล้วเมื่อวาน (22ก.ค.63) ก็เป็นวันคล้ายวันเกิดของ กบ งานนี้กบก็ชวนครอบครัวไปทำบุญที่วัดโดยมีการโพสต์ภาพ พร้อมแคปชั่น “วันนี้ไปถวายเพลพระ11รูป ถวายสังฆทาน จีวร และเทียนพรรษา1คู่ ได้ปล่อยปลาด้วย.. เอาบุญมาฝากทุกคนนะคะ / 22กค63”

จากนั้นในช่วงหัวค่ำกบก็ได้ไปฉลองวันเกิดกับครอบครัวอย่างอบอุ่น โดยมีการร้องเพลงเป่าเค้กวันเกิดซึ่งกบได้โพสต์คลิปสุดอบอุ่นที่มีบรู๊คและลูกๆล้อมรอบๆ พร้อมแคปชั่น “Happy Birthday to me 🎂🎉♥️ ขอบคุณทุกๆคำอวยพรนะคะ 😊😘🥰 22/7/20”

ซึ่งพอร้องเพลงเสร็จนอกจากกบจะหอมแก้มน้องณดา กับ น้องณดล แล้วแฟนๆยังได้เห็นช็อตหวานที่นานๆทีจะได้เห็นด้วยนั่นก็คือช็อตที่บรู๊คน้อมหน้าลงมาแตะที่หน้าของกบ ขอบอกเลยค่ะว่าเป็นภาพที่ละมุนหัวใจซะเหลือเกิน

งานนี้แฟนๆเข้ามาร่วมอวยพรเพียบเลยว่า  HBD.🎂สุขภาพแข็งแรง พบเจอแต่คนดีๆ ตลอดไปนะคะพี่กบ🤟♥️ , อบอุ่นที่สุดเลยค่าา ดินเนอร์ก็มาด้วย งื่อน่ารักกก Happy Birthday นะคะแม่ขา💖 สีผมแม่คือสุดมากกค่ะ

ขอขอบคุณ : kob_nada_nadol

เรียบเรียงโดย : khobkhao