Connect with us

บันเทิง

มารี เคลื่อนไหว หลังมีข่าวลือเลิกรอบ 2

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่กำลังถูกจับตาความสัมพันธ์ว่าจะเลิกกันรอบ 2 หรือเปล่า ? สำหรับคู่ของนางเอกสาว มารี เบิร์นเนอร์ และพระเอกหนุ่ม กัน นภัทร เพราะคราวที่แล้วก็มีข่าวลือ ออกมาก่อนและทั้งคู่ก็ได้ออกมา ยอมรับทีหลังว่ามีปัญหากันจริงแต่ยังไม่ได้เลิก และกลับมาคืนดีกันในที่สุด

แต่ล่าสุดเพจดังอย่าง เจ๊มอย 108 ก็ออกมาตั้งข้อสังเกตอีกรอบว่า รูปคู่หายอีกแล้ว แถมสเตตัสในเฟซบุ๊คของสาวมารียังตั้งว่าโสดอีก งานนี้เลยทำให้หลายคนจับตาว่าจะมีปัญหากันอีกหรือเปล่า เพราะคราวที่แล้วก็มีข่าวลือออกมาก่อนแบบนี้และทั้งคู่ก็มีปัญหากันจริง

ล่าสุด สาวมารีก็ได้ออกมาเคลื่อนไหว โดยการโพสต์รูปท้องฟ้าพร้อมแคปชั่นว่า “They tell you to be yourself, then they judge you. 🤍” ที่แปลได้ประมาณว่า “พวกเขาบอกให้คุณเป็นตัวของตัวเอง แล้วก็พวกเขาก็ตัดสินคุณ” ทำเอาเพื่อนๆคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์เป็นกำลังใจให้สนั่น

🤟🏻 , ✌🏻✌🏻💙 , สู้ๆนะคะ มารี มารีเป็นตัวของตัวเองดีที่สุดคะ อย่าไปใส่ใจคำพูด หรือคนที่ไม่เห็นค่าเราเลยค่ะ ✌️✌️✌️❤️ , เป็นไรค่ะ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ ฝ่าฟันปัญหาอุปสรรคไปด้วยกัน คิดถึงข้อดีของกันเยอะๆกว่าข้อเสีย กว่าจะมาถึงวันนี้ได้ พี่เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ค่ะ🤟❤️🤟

สู้นะ GM ไม่ว่าพี่ๆจะอยู่สถานะไหน ขอสนับสนุนต่อไปนะ , ตอนนี้ข่าวตามเพจต่างๆกำลังเล่นข่าวของทั้งคู่แรงมาก แต่ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่นะค่ะ เชื่อว่าทั้งคู่จะกลับมาสดใสอีกครั้ง ❤️ #กันมารี , สู้ๆนะมารี เราจะเป็นกำลังใจให้ทั้งมารีและพี่กันเลยน้า แล้วมันจะผ่านไป , ตุ๊กตาน้อยของเจ้❤️❤️love.u ka.❤️❤️

อะไรที่ทำให้น้องต้องทุกข์ใจก็ปล่อยไปนะคะ✌🏻❤️ #ปล่อยให้ไหลไปให้ลอยลงสู่ทะเลให้หายไป🌊🌊 , 🤟❤️✌️✌️✌️Then​ every​ thing​ will​ be​ better. , #รักกันมารี#saveGM 💙❤ , รักมากน๊า คนสวย✌✌✌ รอรอยยิ้มที่สดใสนะคะ รักตัวเองมากๆ มารีมีค่าที่สุดค่ะ ❤️❤️❤️🤟🤟🤟

เรียกได้ว่ากำลังใจล้นหลามจริงๆค่าาาา และแฟนคลับหลายคนก็บอกเลยว่าแม้จะเลิกกันตามข่าวที่ออกมา แต่ก็ยังรักและสนับสนุนทั้งสองคนแน่นอนไม่ว่าจะอยู่ในฐานะไหนก็ตาม ยังไงก็เป็นกำลังใจให้สาวมารีด้วยนะคะไม่รู้ว่าที่โพสต์จะเกี่ยวกับเรื่องนี้ไหมแต่เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ marie_broenner

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!