แพท เล่าแซ่บ เรื่องราวในอดีตของเธอ

เรียกได้ว่าเป็น นักแสดง พิธีกรสาวคนเก่งของวงการบันเทิง สำหรับคุณแม่สายสตรอง แพท ณปภา ตันตระกูล คุณแม่ของ น้องเรซซิ่ง ที่ตอนนี้เธอฮอตและแซ่บมากจริงๆ เพราะมีงานเข้าทุกวัน ทำงานแทบทุกวันเลยทีเดียวไม่ว่าจะเปิดไปช่องไหนก็มักจะเห็น

สาวแพท ตลอดๆ แถมลูกชาย น้องเรซซิ่ง ก็คอยติดตามเป็นกำลังใจให้คุณแม่อยู่เสมอ เรียกได้ว่ามีแม่แพทที่ไหนก็ต้องมี น้องเรซซิ่ง ที่นั้น ช่วงนี้ชีวิตของสาวแพทดูแฮปปี้ขึ้นหลังจากที่เจอเรื่องราวต่างๆนานามากมายทั้งเรื่องการงาน

เรื่องของความรักที่ตอนนี้ที่กำลังคุยๆกับหนุ่มรุ่นน้องคนสนิทอยู่ที่อายุห่างกันถึง 10 ปี แต่ก็ยังไม่เรียกว่าแฟน ล่าสุด สาวแพท ก็ได้ไปออกรายการ ห้องปลดทอล์ก ที่มี เอม ตามใจตุ๊ด เป็นพิธีกรสัมภาษณ์สาวแพท โดยสาวแพทได้เล่าเรื่องราวในอดีต

กับความรักครั้งแรกของเธอในตอนป.1 และมีแฟนจริงจริงจังตอน ปี1 ช่วงที่เธอวงการบันเทิงใหม่ๆ ก็ได้คบหากับแฟนมาเรื่อยๆนานถึง 3 ปี โดยครั้งนี้เธอเผยว่าเธอได้มีความรักของเธอจริงๆแต่สุดท้ายก็ได้รู้ว่า คนเxยก็คือคนเxย ต่อมาเธอได้เล่าถึงอดีต

ที่เป็นเหตุการณ์ค่อนข้างรุนแรงที่หลายคนได้เห็นจากเธอที่หลานสาวไปมีเรื่องแล้วสาวแพทไปช่วย โดยวันนั้นเธอใส่แมสก์ไปทำให้ทุกคนมองว่าปิดแมสก์ไปเพราะกลัวรู้ว่าเป็นเธอ กลัวเสียภาพลักษณ์ แต่ความจริงคือวันนั้นเธอตาแตก

เนื่องจากการเล่นละครผิดคิวกับนักแสดงสาว พร้อมบอกว่า ถ้าคิดจะไปตรงนั้นแล้ว ไม่ได้กลัวอยู่แล้ว โดยการที่เธอไปวันนั้น เธอบอกว่า หลายคนมองว่าดารามีจุดอ่อนคือไม่กล้าไปทำใคร ไม่กล้าด่าใคร แต่สำหรับเธอคือ ไม่ใช่แบบนั้น

ทุกคนจะได้รู้ว่าอย่าเล่นกับแพท อย่าทำแบบนี้กับฉันอีก พร้อมกับมีประโยคหนึ่งที่ถูกใจใครหลายคนคือ อย่างคิดว่าพวกเราเป็นดาราโง่ๆ หลังจากที่เรื่องราวแซ่บให้ฟังกัน เอม ตามใจตุ๊ด ถึงกับต้องยกมือไหว้เลยทีเดียวค่ากับความสตรองของแม่แพท

ขอบคุณข้อมูล:pat_napapa , PEEPZCO

เรียบเรียงโดย:khobkhao