ชาวเน็ตชม อ้วน รังสิต ดูแลภรรยาใกล้คลอดดีสุดๆ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักคนดังวงการบันเทิงที่น่ารักกันมาจริงๆ สำหรับคู่ของหนุ่ม อ้วน รังสิต และภรรยาสาวชาวเกาหลีอย่าง มะม่วง ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าตอนนี้สาวมะม่วงกำลังตั้งท้องลูกคนแรกอยู่หลังจากที่

ทั้งคู่ตั้งหน้าตั้งตารอคอยกันมานาน ซึ่งก่อนหน้านี้จากสถานการณ์โควิด-19 ระบาดส่งผลให้ทั้งคู่นั้นตั้งห่างไกลกัน เนื่องจากสาวมะม่วงบินไปรอคลอดลูกอยู่ที่ประเทศเกาหลี ส่วนตัวของหนุ่มอ้วนเองทำงานอยู่ที่ประเทศไทย งานนี้หนุ่มอ้วนเองก็ทำทุกวิถีทาง

ที่จะบินไปหาภรรยาให้ได้ สุดท้ายทั้งคู่นั้นก็อยู่ด้วยกันพร้อมหน้าพร้อมตา แถมหนุ่มอ้วนนั้นยังคอยดูแลสาวมะม่วงไม่ห่างเลยทีเดียว เนื่องจากตอนนี้สาวมะม่วงนั้นท้องโต ใกล้คลอดเต็มที่แล้ว เวลาทำอะไรเลยไม่ถนัดสักเท่าไหร่

ล่าสุด หนุ่มอ้วนได้ออกมาโพสต์คลิปน่ารักๆ ขณะที่เจ้าตัวนั้นคอยดูแลภรรยาที่อุ้มท้องใหญ่ ตั้งแต่รอขึ้นลิฟท์ ก็คุกเข่าลงไปเป็นเก้าอี้ให้ภรรยาได้นั่งเพื่อที่จะได้ไม่ต้องยืนให้เมื่อย แถมหนุ่มอ้วนยังคอยประคับประคองตลอดเวลาอีกด้วย

ไม่ว่าจะเป็นถอดรองเท้าให้ภรรยา เพื่อที่จะได้ไม่ต้องก้มลงมาให้ลำบาก เรียกได้ว่าหนุ่มอ้วนนั้นดูแลภรรยาได้ดีมากๆ พร้อมกับบอกว่า คุณแม่เค้าเสียสละเยอะแล้ว โดยงานนี้หนุ่มอ้วนได้ระบุแคปชั่นสั้นๆ เอาไว้ว่า “ความสุขนั้นอยู่ที่ใจเรากำหนด ❤️”

ซึ่งบรรดาแฟนคลับก็เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมหนุ่มอ้วนกันอย่างมากมายเลยว่า น่ารัก , น่ารักจัง , น่าร้ากกมากๆๆ , ซีรีย์เกาหลีป่ะเนี้ย , น่ารักสามีแห่งชาติ , น่ารักมากกกกค่ะ , น่ารักจัง

แหม่ๆ เรียกได้ว่างานนี้คงต้องยกสามีดีเด่นให้กับหนุ่มอ้วนซะแล้วค่าาา ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโมเมนต์ความน่ารัก ที่ใครได้เห็นแล้วก็อดที่จะยิ้มตามไม่ได้เลย งานนี้สาวๆ หลายๆ คนคงจะอิจฉาสาวมะม่วงไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว ถือว่าเลือกสามีไม่ผิดค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:auan_rangsit

เรียบเรียงโดย:khobkhao