Connect with us

บันเทิง

เเยม เปิดใจ ลดสถานะ พิชญ์ กาไชย

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงเลยค่า สำหรับสาวเเยม มทิรา ที่มีผลงานเรื่องเเรกในบทบาทของละครพื้นบ้านทางช่อง 7 สี หลังจากนั้นสาวเเยมก็ได้ย้ายมาเป็นนักเเสดงทางช่อง3 เเละมีผลงานออกมา ให้ผู้ชมได้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ จนถึงปัจจุบันนี้เลยค่าเเละก่อนหน้านี้สาวเเยมก็ได้ออกมาอวดหุ่นเเซ่บให้เเฟนคลับได้เห็นกันเเบบเต็มตา

ท่ามกลางวิวทะเล ด้วยชุดวันพีช บอกเลยว่าสาวเเยมนั้นเป็นสาวสวยที่มีเสน่ห์เเละน่ารักไม่เเพ้กับนางเอกหลายคนของช่องเลยค่า นอกจากความสวยน่ารักของสาวเเยมเเล้ว ทางด้านความรักสาวเเยมนั้นก็มีข่าวคบหาดูใจกับหนุ่ม พิชญ์ กาไชย

เเต่เมื่อเปิดตัวว่าดูใจกันไปได้ไม่นานสวาวเเยมก็ต้องเจอกับกระเเสดราม่าความเจ้าชู้ของฝ่ายชาย เพราะก่อนที่หนุ่มพิชญ์นั้นจะมาคบกับสาวเเยม เจ้าตัวก็มีข่าวกับสาวๆมาไม่น้อยเลยค่า งานนี้ทำเอาหลายคนต่างมองว่าสาวเเยมนั้นจะเป็นตัวจริงของหนุ่มพิชญ์ได้นานสักเเค่ไหนกันเชียว

เเละเมื่อมีประเด็นเรื่องนี้เกิดขึ้นทางสาวเเยมก็ได้ออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์ว่า ดูสิ่งที่เขาเป็นอยู่ในปัจจุบัน เเต่ถ้าหนุ่มพิชญ์นั้นเป็นอย่างที่ข่าวว่า ก็ขอจบความสัมพันธ์ด้วยทันที ซึ่งหนุ่มพิชญ์นั้นเป็นคนตรงสเป๊กเเละคุยสนุกเเละไม่ขอคาดหวังกับอะไรในตอนนี้ด้วยค่า

ล่าสุด สาวเเยมได้ออกมาประกาศชัดถึงสถานะกับหนุ่มพิชญ์ว่า ” กับพี่พิชญ์เเยมก็คุยได้ค่ะเป็นเพื่อนกัน เราไม่ได้เจอกันค่ะเพราะโควิด ความสัมพันธ์ก็คุยกันเเบบเพื่อน เราก็โสดนานเเล้ว โสดเเบบทำงาน ไม่ได้คุยกับใครทั้งนั้น

คือเราก็ศึกษากันไป เเล้วพอสักพักก็เป็นพี่น้องกันดีกว่า เเละส่วนที่เราไปเที่ยวทริปทะเลใส่ชุดวันพีชคือเราก็โตเเล้วด้วย ทริปนี้ก็ไม่ต้องผ่านเซ็นเซอร์จากใครค่ะ ”  งานนี้หนุ่มๆหลายคนที่ทราบข่าว คงต้องเตรียมต่อเเถวเข้ามาหาสาวเเยมเป็นการด่วนเเล้วค่า

ถึงเเม้ว่าสถานะกับหนุ่มพิชญ์นั้นจะเลื่อนลงมาเหลือเเค่พี่น้อง เเต่สาวเเยมก็ยังยืนยันว่าคุยกันได้เหมือนเดิมไม่มีปัญหาอะไรอีกด้วย เรียกได้ว่าสาวเเยมนั้นมูฟออนเต็มตัวเเล้วค่า งานนี้หนุ่มๆหลายคนคงเร่เข้ามาขายขนมจีบสาวเเยมกันไม่หวาดไม่ไหวเเน่ๆจ้า

ขอบคุณข้อมูล: TrueVisionsOfficial

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!