Connect with us

บันเทิง

นิ้ง กุลสตรี อัปเดตอาการ เตรียมส่องกล้องลำไส้ใหญ่

แฟนๆและคนในวงการบันเทิงยังคงส่งกำลังใจให้กันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ นิ้ง กุลสตรี อดีตนักแสดงที่ออกจากวงการบันเทิงแล้วไปเป็นแอร์โฮสเตส โดยตอนนี้อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่านิ้งนั้นป่วยเป็นโรคไขกระดูกบกพร่อง ซึ่งก่อนหน้านี้นิ้งก็พักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลนานหลายเดือน

จากนั้นก็กลับมาอยู่บ้านได้ไม่กี่วันอาการก็กำเริบ จนต้องรีบมาโรงพยาบาลอีกจนถึงตอนนี้ก็ยังคงพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล ซึ่งตลอดระยะเวลาที่นิ้งรักษาตัวอยู่ก็มีคนในวงการบันเทิงส่งดอกไม้มาให้กำลังใจมากมาย บางคนถึงกับเดินทางมาบริจาคเลือดให้กับนิ้งเลยทีเดียว

โดยโรคที่นิ้งเป็นนั้นเริ่มควบคุมได้บ้าง แต่ที่อาการทรุดหนักนั้นเพราะเกิดจากโรคแทรกซ้อนมากกว่า ซึ่งนิ้งจะมีการอัปเดตอาการอย่างต่อเนื่อง อย่างก่อนหน้านี้ก็โพสต์บอกว่า “เมื่อวานวันอาทิตย์ (สีแดง) เป็นวันดี ❤️ ส่วนวันนี้เป็น… วันไม่ดี ปวดตัว ปวดกระดูก หรือปวดอะไรไม่รู้

เพราะร่างกายมีแต่กระดูก ไม่ค่อยมีกล้ามเนื้อ เพราะร่างกายน้ำหนักแวรี่ 39-40 กก. จากน้ำหนัก 59 กก. ฉีดมอร์ฟีนแก้ปวดไป 3 เข็มแล้ว อาเจียรแต่เช้า😩 **ภาพถ่ายเมื่อวานนี้ ส่วนวันนี้อย่าได้เห็นหน้าเลยค่ะ**” ซึ่งก็มีแฟนๆเข้ามาส่งกำลังใจให้อย่างล้นหลามเลยทีเดียว

ล่าสุดนิ้งได้อวดทรงผมใหม่ พร้อมแคปชั่น “รักษาตัวอยู่โรงพยาบาลจะครบเดือน ผมยาวรุงรัง นิ้งเลยรบกวนคุณเบริด์มาตัดผมให้ถึงโรงพยาบาล คุณเค้าตัดผมแบบที่เข้าทรงสวยพอดี คนป่วยไม่ต้องเซทอะไรเยอะเลย ❣️😊✂️❤️**พรุ่งนี้ส่องกล้องลำไส้ใหญ่ ตัดชิ้นเนื้อไปตรวจอีกรอบ**#ยิ้มสู้ #หันหลังน้ำตาไหลพราก”

งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจนิ้งเป็นจำนวนมาก อาทิเช่น สู้ๆนะค่ะพี่นิ้งแข็งแรงๆไวๆนะค่ะรักๆๆพี่นิ้งค่ะ💗 , เป็นกำลังใจให้พี่สาวคนนี้สุดพลังเสมอนะคะ 😘💕 , สู้ๆนะคะพี่นิ้ง ❤ขอให้พรุ่งนี้การตรวจผ่านไปด้วยดี และผลตรวจเป็นที่น่าพอใจ🙏ขอให้โรคภัยหมดไป หายป่วยไวๆนะคะ🙏รัก❤กอดๆๆค่ะ😘😘😘

, สดใส😀😀😀 , สู้ๆนะคะ รักพี่นิ้งค่ะ❤ , สู้ ๆ นะคะ คุณนิ้งต้องข้ามผ่านอุปสรรคทุกอย่างไปให้ได้นะคะ เป็นกำลังใจ❤️ อย่างไรก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้นิ้งสู้ๆนะคะ ขอให้หายโดยเร็ววัน กลับมาสดใสเหมือนเดิม

ขอขอบคุณ : kulsatrees

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!