Connect with us

บันเทิง

โดนัท เม้าท์พฤติกรรมสามี หลังแต่งงาน

เรียกได้ว่าเป็นอีกคู่รักข้าวใหม่ปลามันที่เพิ่งแต่งงานกันไป เมื่อต้นเดือนพฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา สำหรับคู่ของผู้กำกับคนสวยอย่าง โดนัท มนัสนันส์ และสามีนักธุรกิจหนุ่มกรรมการผู้จัดการ Be Petrothai Group ตาม จำนงค์อาษา

ซึ่งดูเหมือนว่าชีวิตหลังแต่งงานของสาวโดนัทจะแฮปปี้และมีความสุขมากๆ เลยทีเดียว ถึงแม้ว่าตอนนี้เจ้าตัวนั้นจะทำงานหนักเพราะขึ้นแท่นเป็นผู้กำกับแล้ว แต่หน้าที่ของภรรยาสาวโดนัทก็ยังคงทำได้ดีไม่มีขาดตกบกพร่อง

ล่าสุด สาวโดนัทก็ได้แอบเม้าท์พฤติกรรมของสามีหลังแต่งงานกับไนน์เอ็นเตอร์เทนว่า เป็นเรื่องตลกอย่างก่อนแต่งงาน สามีจะไปรับไปส่ง ไกลแค่ไหน ดึกแค่ไหนก็ไป แต่พอหลังแต่งงานเขาก็ไม่มารับอีกเลย ก่อนแต่งคือรักมาก พอแต่งก็รักอยู่แต่รักอีกแบบ

แต่เราก็รู้ว่าเขายังอยู่ตรงนี้ เราก็มีพูดบ้าง เพราะแต่ก่อนดึกไกลแค่ไหนก็ไปรับ เดี๋ยวนี้พอนึกได้ก็ทำบ้าง อันนี้คือสิ่งที่ต่างจากตอนแต่งงาน เรื่องเวลาให้กันก่อนแต่งงานกลับมาบ้าน คุยโทรศัพท์ แต่เดี๋ยวนี้เขาก็หาเวลาให้กับตัวเอง

เขาไม่ได้เบื่อที่เราเอาแต่ทำงาน เดี๋ยวนี้เช็คเวลาว่างจะได้นัดเพื่อน เรารู้สึกว่าขำๆ ก็พยายามหาวันว่างให้กัน และก็วันครอบครัวด้วย เราจะกลับไปหาพ่อแม่บ้าง เพราะเราออกจากบ้านพ่อแม่ แต่เราก็ทำกิจกรรมด้วยกันอยู่แล้ว

แต่งงานกันมาครึ่งปีก็ยังต้องปรับตัวทุกวัน ชีวิตสนุกขึ้น ความกังวลในชีวิตมันไม่มี พอเจอปัญหามีคนรับฟัง มีคนซัพพอร์ตให้กำลังใจเรา สบายใจดีเจอคนที่เข้าใจกัน ส่วนเรื่องปัญหาเข้าห้องน้ำ เราไม่เป็นเลย เรื่องเวลาสามีจะจัดการได้

ตัวเองก็รู้จะทำงานบ้าคลั่งไม่ได้แล้ว ยังทำอาหารให้เขา แต่ก็ต้องปรับตัวอยู่ เพราะเรามาจากคนละครอบครัว เรื่องงานตัวเรายุ่งกว่าเขา เขาเป็นงานบริษัทมีเวลาเข้าออก ลาได้ แต่เราไม่ได้ ลาไปไหนก็มีทีมงานโทรศัพท์ตามแล้ว อีกอย่างเราก็กลับมารับละครแล้วด้วย ส่วนเรื่องมีลูกตอนนี้ก็ยังเลย แต่มีคุยกันบ้าง ปล่อยให้เป็นธรรมชาติ มาก็มา แต่ปีนี้ยังปล่อยไม่ได้ มีถ่ายละคร ปีหน้าค่อยว่ากัน

ขอบคุณข้อมูล:manatsanun__p , NineEntertain

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!