กัน-มารี ถูกจั บตาความสัมพันธ์รอบ 2

มีเรื่องมาให้แฟนคลับได้เผือกกันอีกแล้วค่าาา สำหรับคู่ของนางเอกสาว มารี เบิร์นเนอร์ และหนุ่ม กัน นภัทร เพราะคราวที่แล้วก็พึ่งมีดราม่าลบรูปคู่และเลิกติดตามอินสตาแกรมกันไป ตอนนั้นหลายคนก็ออกมาแฉสนั่นว่าฝ่ายยชายนิสัยไม่ดีต่างๆนาๆจนในที่สุด กัน ก็ต้องออกมายอมรับว่ามีปัญหากันจริงแต่ยังไม่ได้เลิก

และไม่นานหลังจากนั้นทั้งคู่ก็ปรับความเข้าใจและกลับมาคบหากันเหมือนเดิม ซึ่งหลังจากที่กลับมาคบกันแล้วก็มีรูปหวานและคลิปหวานออกมาถี่ๆ……..แต่ล่าสุด ก็ถูกจับตาเรื่องรักร้าวอีกแล้ว เพราะเพจดังอย่าง เจ๊มอย 108 ออกมาโพสต์ภาพสเตตัสในเฟซบุ๊คของมารีที่ตั้งว่า โสด

ซึ่งเพจดังก็ได้ออกมาโพสต์ว่า “ลบรูป ซ่อนรูปกันอีกแล้วนะ รอบนี้จะไม่ยุ่งน้า กลัวหอน บรู้วววววง” และ “สเตตัสก็โสดละนะ ไม่ยุ่งๆ แร้วแต่เรย แฟนคลับไม่ต้องส่งมาละนะ พอๆ” ซึ่งชาวเน็ตหลายคนก็เข้ามาชี้เป้าเลยว่าเป็นสาว มารี

ทำเอาชาวเน็ตคอมเมนต์สนั่นเลยว่า #ทีมมารี นี่สงสารเขามาตลอดเลย ผญ.คนนึงไม่ควรมาเจออะไรแบบนี้ซ้ำๆหรือป่าว #พร้อมหอนได้เสมอเพื่อมารี? , ขอให้เลิกกันจริงๆ เพราะเนื้อคู่มารี น่าจะเป็นสังคมคนไฮโซมากกว่า มารีน่ารัก สวย ไม่ใช่ว่ากันไม่ใช่นะ แต่มองแล้วนิสัยไม่เข้ากันเลย มันงุงิเกินไป , ผู้ชายเอาแต่ใจ ขี้เหวี่ยง หน้าชอบงอ คอชอบหัก สวยขนาดนี้ เลือกที่ดีกว่านี้เถอะ หาคนที่เขารักเรามากกว่าคนปัจจุบัน เชื่อพี่!!

ขอให้ครั้งนี้จริงเหอะ ยังไงก็ยังชอบน้อง อยากให้น้องเจอคนดีดี , ตัดใจเถอะมารีๆๆๆๆ…. , มารีไม่หน้าเจอคนนี้ตั้งแต่แรกและสงสารนาง , ถ้าคบกันแล้วมันเหนื่อย เลิกเถอะอย่าเสียเวลาให้กลับสิ่งที่ไม่มีความสุข สวยๆอย่างสาวน้อยหาใหม่รวยๆได้สบาย

อันนี้จริงไม่ต้องหอน นางใจพังมากเมื่อวานออกรายการแฉ เมื่อก่อนสนับสนุนให้กลับมาแต่ตอนนี้ ไม่ค่ะขอให้มารีไปเจอคนที่ดี สงสารนาง , ฉันรู้ เพื่อนรู้ แฟนคลับรู้ แต่ที่ไม่รู้คือ คุณพี่อยู่จังหวัดอะไรคะ555 .เมื่ิอวานนาง มารายการแฉ ดีเจดาด้าสัมภาษดูนาง อึกอักที่จะตอบ เรื่องความรัก

อยู่ๆก็ตั้งโสดแบบนี้จะมีปัญหาอะไรกันอีกหรือเปล่านะ ? แต่บอกเลยว่ารอบนี้แปลกเพราะแฟนๆหลายคนไม่เชียร์ให้กลับไปคบกัน แต่เชียร์ให้สาวมารีมูฟออน ยังไงก็ต้องรอฟังจากปากทั้งคู่อีกทีนะคะ เอาเป็นว่าเอาใจช่วยทั้งสองคนเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ marie_broenner

เรียบเรียงโดย : khobkhao