มดดำหลุดชื่อเต็มๆ 2 ประเด็นข่าวร้อน

กำลังกลายเป็นประเด็นข่าวร้อนที่ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว กับ 2 ประเด็นข่าวฉาวสุดแซ่บ เมียหลวงไม่เลิกผัว , แม่พระเอกช่างขอ โดยงานนี้ทางพิธีกรฝีปากกล้าอย่าง มดดำ คชาภา ตันเจริญ ก็ได้นำมาขยี้ซ้ำในรายการ ข่าวใส่ไข่ ทางช่องไทยรัฐทีวี

เริ่มที่ประเด็นข่าวอักษรย่อสุดแซ่บจากเพจ เจ๊มอย 108 ว่าด้วยเรื่องของเมียหลวงที่ไม่ยอมหย่ากับผัว ซึ่งหลายคนมองว่าน่าจะเป็นเพราะลูกหรือเรื่องเงิน แต่ในความจริง เหตุผลที่ไม่หย่าเพราะลูกส่วนหนึ่ง แต่อีกส่วนหนึ่งเป็นเพราะพ่อแม่ผัวไม่ยอม เพราะพ่อแม่ผัวรักเมียหลวงและหลานมาก

วันที่ผัวกราบเมียหลวง ทำเอาแม่ผัวถึงกับร้องไห้และขอร้องให้เมียหลวงไปว่า ซึ่งมดดำก็พูดว่า ก็หมายถึงไอ้เป้ย (ปานวาด เหมมณี) น่ะแหละ ทำเอา เหมี่ยว ปวันรัตน์ นาคสุริยะ และ ผัดไท ดีใจ ดีดีดี ถึงกับตกใจเลยทีเดียว ก่อนจะเล่าต่อว่า อันนี้ขอเถียงแทนมันนะ ละครส่งไปให้มันเยอะมาก

แล้วที่มันทำธุรกิจตั้งหลายอย่าง ฉันว่าดีไม่ดีหาเงินได้มากกว่าสามีมันอีก ที่ไม่ได้รับละคร มันอยากจะเลี้ยงลูกแค่นั้นเอง ทุกวันนี้ส่งละครไปให้มันเกือบทุกวัน เพราะมันเป็นนางร้ายที่เล่นแล้วน่าโดนตบที่สุดจริงๆ ถ้าจะพูดว่าเพราะเงินคงไม่เกี่ยวแล้วแหละ เพราะระหว่างที่เขาเลี้ยงลูกเอง เขาทำผลิตภัณฑ์ขายเยอะมาก

มันเป็นคนขยันทำงานจริงๆนะเป้ยน่ะถ้างานแบบเร็วๆ นางรับนะ แต่ถ้าเป็นงานละครยาวๆไม่ไหว เขาห่วงลูก มดดำ พูดต่ออีกว่า ความจริงก็คือเอาง่ายๆก็คือนั่นแหละมีพริตตี้มั้ง ผู้ชายกับพริตตี้ก็คือของคู่กัน แต่หนิง ปณิตา บอกว่าอย่าเอาxเข้าไปเกี่ยวข้องนะมดดำ xไม่เกี่ยว แล้วมีคนเล่าอย่างนี้ เล่าเป็นนิทานประมาณว่าพริตตี้อยู่คอนโดฯ

ปรากฏว่าวันดีคืนดีอาจจะไปเคลียร์เจรจากับพริตตี้ แล้วก็เอาสามีไปเคลียร์ด้วย เคลียร์ไปเคลียร์มาก็พาเพื่อนไปด้วย แต่ไม่ใช่หนิง หนิงไม่รู้เรื่อง ปรากฏว่าทำไปทำมาพริตตี้ก็เลยฟ้องบุกรุกบ้านเขาสิ พลาดมั้ยล่ะ แต่ก็ไม่รู้ มันอาจจะมีอะไรมากกว่านั้น และในขณะเดียวกัน มดดำ ก็ได้พูดถึงประเด็นที่เพจ เจ๊มอย 108 พูดถึงข่าวอดีตคู่รักพระนางที่เคยคบหาดูใจกัน

ตอนแรกจบกันด้วยดี ฝ่ายพระเอกเปิดตัวคบน้องตามคม หวานออกสื่อตลอด แต่เมื่อแม่ของน้องตาคมมาเจอนางเอกถึงรู้เรื่องโป๊ะแตก เพราะแม่พระเอกชอบขอแบรนด์เนมกับนางเอก ทั้งที่บ้านฝ่ายชายก็มีฐานะ ลามไปถึงน้องตาคมที่เป็นแฟนใหม่ มดดำบอกว่าก็ใบเฟิร์นน่ะแหละ ฝ่ายชายมดดำก็เคยเป็นถ่ายรายการตีท้ายครัว

ก็ไปบ้านเขาที่ลพบุรีบ้านก็หลังใหญ่อยู่นะ แล้วชาวเน็ตชี้เป้าไปที่ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก กับ ท็อป จรณ น่ะแหละ ถามว่าเชื่อมั้ยไม่รู้อ่ะ xเฟิร์นไม่ได้โง่นะ แล้วใบเฟิร์นเป็นคนไม่แอ๊บ ถามว่าไม่เชื่อจะเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น หรือไม่เชื่อว่าใบเฟิร์นจะเป็นเหยื่อ เอางี้นะ คนอย่างเฟิร์นนะถามปุ๊บมันตอบปั๊บ มันไม่แอ๊บ ใครถามอะไรมันตอบหมด

ขอบคุณข้อมูล : ข่าวใส่ไข่ ช่องไทยรัฐทีวี , เจ๊มอย 108