เมฆ เปิดใจ หลังถูกโยงสาวสอง กลางห้างดัง

เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้เป็นประเด็นที่ฮือฮามากเลยทีเดียว หลังมีเพจดังออกมาแฉว่าเจอพระเอกหนุ่มหล่อ เดินนัวสาวสอง ทั้งกอดและหอม กลางห้างชื่อดัง ซึ่งหลังจากนั้นไม่นานทางเพจดังก็ได้ออกมาโพสต์ภาพของชายหนุ่มใส่มาสก์

และสาวสองรายสองรายหนึ่งขณะที่กำลังเดินเที่ยวด้วยกัน ซึ่งแน่นอนว่าชาวเน็ตต่างชี้เป้าไปในทางเดียวกันว่าพระเอกหนุ่มหล่อที่เพจดังพูดถึงคือ เมฆ จิรกิตต์ และสาวสองอย่าง เฟรม วรณัน หรือเจ้าของฉายยาที่เรารู้จักว่า

นางฟ้าทหารเกณฑ์ เมื่อหลายปีก่อน ซึ่งหลายๆ คนก็จับตามองว่าทั้งคู่กำลังศึกษาดูใจกันอยู่หรือเปล่า? แถมบางคนก็ยังแอบสงสัยว่าหนุ่มเมฆนั้นเลิกกับแรปเปอร์สาวอย่าง วันเดอร์เฟรม แล้วหรอ? ถึงได้ควงสาวสองเดินนัวเที่ยวห้างดัง

ล่าสุด หนุ่มเมฆ ได้ออกมาเปิดครั้งแรกกับสื่อดัง “ไนน์เอ็นเตอร์เทน” เคลียร์ข่าวหลังถูกโยงนัวสาวสองกลางห้าง โดยเจ้าตัวได้ยอมรับว่าเคืองเพจดัง ที่ออกมาแฉมั่วนัวสาวประเภทสองกลางห้างดัง ย้ำอีกฝ่ายเป็นรุ่นน้องชื่อ เฟรม ที่รู้จักกันมานานแค่นัดทานข้าวปกติ

ส่วนโมเมนต์หวานเป็นการหยอกล้อกันเท่านั้น ตนรู้สึกผิดทำรุ่นน้องเครียดเลยส่งข้อความไปขอโทษ มั่นใจว่าไม่มีการจูบหอมกันตามที่เพจดังโพสต์อย่างแน่นอน หนุ่มเมฆยังได้กล่าวอีกว่า ส่วนตัวคบเพื่อนได้ทุกเพศ และไม่ควรเอาเรื่องเพศมาแบ่งแยก

หรือจำกัดมิตรภาพ หรือทำให้คนใดคนหนึ่งรู้สึกไม่ปกติ ยืนยันยังคงชอบผู้หญิงอยู่ แต่หากวันหนึ่งจะคบผู้ชายหรือสาวทรานส์ก็ไม่ใช่เรื่องผิดหากเป็นความรักที่มีให้กัน วอนอย่าให้คุณค่าของคนแค่เพศ เพราะตัวเองเจอมาตั้งแต่เข้าวงการข่าวว่าไม่ใช่ผู้ชายแท้  มองว่าไม่ใช่เรื่องของยุคสมัยที่ต้องเปิดกว้าง แต่ควรให้เกียรติมนุษย์ด้วยกันมากกว่า ไม่หนักใจหากจะไปไหนมาไหนกับใครไม่งั้นคงใช้ชีวิตลำบาก

ส่วนหลายๆ คนที่จับตามองความสัมพันธ์กับแรปเปอร์สาว วันเดอร์เฟรม ยอมรับว่าเลิกแล้ว ตอนนี้ลดสถานะเหลือเพียงเพื่อนได้ 2 เดือน จบกันด้วยดี ยังคงหวังดีและห่วงใยกัน ส่วนสาเหตุที่ไปต่อไม่ได้จากไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ไม่เหมือนกัน ทุกวันนี้ยังไลน์หาปรึกษากันบ้าง เพราะกำลังมีโปรเจกต์งานที่ต้องทำด้วยกัน ยินที่พร้อมเจอหน้าไม่ได้ทะเลาะหรือเกลียดกัน ไม่ท้อที่ไม่สมหวังเรื่องความรัก แต่ตอนนี้ขอพักใจไปก่อน

ขอบคุณข้อมูล:jirakitth_c , fameworanun , NineEntertain

เรียบเรียงโดย:khobkhao