คิมเบอร์ลี ทำบุญวันเกิดคุณพ่อ

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่ทั้งสวย แถมยังกตัญญู อีกด้วย สำหรับ คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ ที่หลังจากสูญเสียคุณพ่อ ฮันส์ โยอาคิม ฟรีดริช โวลเทมัส ไปเมื่อ 3 ปีก่อน เธอก็เป็นเสาหลักให้ครอบครัวมาโดยตลอด แต่ด้วยกำลังใจจากแฟนหนุ่มอย่าง หมาก ปริญ

ทำให้เธอยิ้มได้และมีความสุขในทุกวันเลยทีเดียว ก็ไม่รู้ว่าคู่นี้เขาจะมีแพลนแต่งงานกันเมื่อไหร่น้า เพื่อนๆและแฟนคลับลุ้นกันหนักมากๆเลยทีเดียว ก็คงจะอีกไม่นานกว่ารออย่างแน่นอนเพราะทั้งคู่ขอเก็บทำงานเก็บเงินกันก่อน

ล่าสุด สาวคิมเบอร์ลี หนุ่มหมาก พร้อมครอบครัว ได้ร่วมกันทำบุญเนื่องในวันเกิดคุณพ่อ โดยการเลี้ยงอาหารมื้อเช้าแก่เด็กที่มูลนิธิบ้านเด็กอ่อนทานตะวัน ซึ่งสาวคิมเบอร์ลีก็ได้โพสต์ภาพร่วมกับครอบครัว และหนุ่มหมากขณะที่เลี้ยงอาหารเด็กลงในอินสตาแกรมส่วนตัว

พร้อมระบุข้อความว่า ” Happy Birthday Papa my first love my forever hero my universe my angel ? Words just cannot describe how much I miss you and love you.. All I want is for you to be happy

and in peace, I just really hope you’re dancing on the clouds up there pappy.. :)☁️? 22.07.2020 Love you with all my heart ? @drhans888(สุขสันต์วันเกิดปะป๊า รักแรกของหนู ฮีไร่ตลอดกาล

ไม่ว่าจะหาคำพูดไหนมาพูดก็บรรยายความคิดถึงของหนูที่มีต่อพ่อไม่ได้ หนูขออวยพรให้พ่อมีความสุขอยู่บนท้องฟ้า รักพ่อหมดหัวใจ ) “ต้องบอกเลยว่าหนุ่มหมากคอยอยู่เคียงข้างสาวคิมเบอร์ลีตลอดเลยทีเดียว ท่ามกลางเพื่อนๆแฟนคลับและชาวเน็ต

แห่เข้ามาอนุโมทนาบุญให้คุณพ่อเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว ต้องบอกเลยว่าสาวคิมเบอร์ลีเป็นลูกที่กตัญญูมากๆถึงแม้คุณพ่อจะจากไปนานแล้วแต่เธอก็ไม่เคยลืมวันเกิดของท่านเลยทำบุญไปให้ท่านอยู่ตลอด ดีมากๆเลยค่าขอชื่นชม

ขอบคุณข้อมูล:kimmy_kimberley

เรียบเรียงโดย:khobkhao