กบ สุวนันท์ พาครอบครัว ทำบุญวันเกิดที่วัดสุดเรียบง่าย

ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังคงอยู่ในใจของแฟนคลับตลอดกาลเลยจริงๆค่ะ สำหรับ กบ สุวนันท์ เจ้าของฉายา “นางเอกตลอดกาล” โดยกบนั้นเข้าสู่วงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็กๆ ที่ผ่านมามีผลงานมาแล้วนับไม่ถ้วน แถมยังแทบไม่เคยมีเรื่องเสียๆหายๆเลยด้วย เป็นขวัญใจแฟนละครมาอย่างยาวนาน

ส่วนเรื่องครอบครัวนั้นกบก็แฮปปี้มากๆ หลังจากแต่งงานกับ บรู๊ค ดนุพร ดาราและนักการเมืองรูปหล่อ ทั้งคู่ก็มีทายาทด้วยกันถึง 2 คน นั่นก็คือ น้องณดา กับ น้องณดล ถ้าใครที่ติดตามในไอจีกบก็จะเห็นความน่ารัก ความสดใสของสี่คนพ่อแม่ลูกอย่างต่อเนื่อง

ส่วนน้องณดา  น้องณดล นั้นก็เป็นพี่น้องที่น่ารักมากๆๆดูแลเอาใจใส่กันเป็นอย่างดี ที่สำคัญยังฉายแววความสวยความหล่อมาแต่ไกล ไม่แน่นะคะว่าอีกไม่กี่ปีเราอาจจะได้เห็น น้องณดา หรือไม่ก็น้องณดล ในหน้าจอทีวีในฐานะนักแสดงก็เป็นได้

แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของกบ จะทราบดีว่าวันที่ 22 กรกฎาคม 2521 นั้นเป็นวันเกิดของกบ โดยวันนี้(22 ก.ค.63)กบได้พาครอบครัวทั้งสามี และลูกๆรวมไปถึงเพื่อนๆไปทำบุญวันเกิดที่วัดกันอย่างเรียบง่าย โดยกบโพสต์ภาพบรรยากาศสุดอบอุ่น พร้อมแคปชั่น

“วันนี้ไปถวายเพลพระ11รูป ถวายสังฆทาน จีวร และเทียนพรรษา1คู่ ได้ปล่อยปลาด้วย.. เอาบุญมาฝากทุกคนนะคะ / 22กค63”  งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาร่วมอวยพรวันคล้ายวันเกิดให้กบกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว

สุขสันต์วันเกิดนะคะ ขอให้มีสุขภาพแข็งแรง มีความสุขมากๆทั้งครอบครัว สมหวังในทุกๆสิ่งที่หวังค่ะ❤️ , สาธุ ขอให้พี่กบและครอบครัวมีแต่ความสุข สมหวังทุกอย่าง สุขภาพแข็งแรง #ดาวพระศุกร์ในดวงใจ , สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่กบ ขอให้พี่กบมีความสุขมากๆนะคะ จะคอยเป็นกำลังใจให้เสมอค่า??

, อนุโมทนาบุญด้วยค่ะ สุขสันต์วันคล้ายวันเกิดนะคะพี่กบ , สาธุ สาธุ สาธุค่ะ สุขสันต์วันเกิดนะคะ?  อย่างไรก็ขอให้กบมีความสุขมากๆๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง สวยวันสวยคืน อยู่สร้างผลงานให้แฟนคลับได้ติดตามตลอดไปนะคะ

ขอขอบคุณ : kob_nada_nadol

เรียบเรียงโดย : khobkhao