Connect with us

บันเทิง

เอ ศุภชัย ประกาศเอาคืน อั้ม พัชราภา

เป็นซุปตาร์คนสวยเเถวหน้าของวงการบันเทิง ที่เป็นที่รักของเเฟนคลับมาเสมอเลยค่า สำหรับสาวอั้ม พัชราภา ที่นอกจากความสวยเเล้วสาวอั้มยังเป็นสาวที่ขี้เล่นเเละน่ารักเอามากๆ ยิ่งอยู่กับผู้จัดการส่วนตัวอย่างพี่เอ ศุภชัยเมื่อไหร่ ก็มีเรื่องราวๆให้เเฟนคลับได้ขำตามอีกด้วย

ซึ่งก่อนหน้านี้พี่เอได้เกิดอุบัติเหตุหลังจากไปเที่ยว ต้องนั่งวีลเเชร์อยู่หลายเดือน ทำให้เริ่มจะคิดถึงสาวอั้มขึ้นมาเรื่อยๆเเล้วค่า โดยก่อนหน้านี้พี่เอได้ออกมาโพสต์คลิปขณะที่สาวอั้มมาเยี่ยมที่บ้านช่วงเเรกๆ พร้อมทั้งขนเเก๊งเพื่อนๆมาปล้นเงินพี่เอเต็มบ้าน

จนพี่เอต้องรีบให้ลูกน้องเก็บเงินเข้ากระเป๋าโดยด่วน เพราะสาวอั้มนั้นมือไวเอามากๆ ทำเอาเพื่อนๆถึงกับยิ้มในความน่ารักของทั้งคู่ไปตามๆกันเลยค่า นอกจากจะชอบเเกล้งหยอกล้อกันเเล้ว พี่เอยังเป็นผู้จัดการที่ดูเเลเอาใจใส่สาวอั้มได้ดีมากๆด้วย

ล่าสุด หลังจากที่ไม่ได้เจอกันหลายเดือน พี่เอก็ได้ออกมาโพสต์คลิปหลังจากหายป่วยเเละได้เจอกับสาวอั้มเเล้วค่า เเต่งานนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดาเหมือนครั้งก่อนๆ เพราะครั้งนี้สาวอั้มนั้นปล้นเงินเงินพี่เอไปหมดกระเป๋าเกือบครึ่งเเสนกันเลยทีเดียว

เเถมยังให้น้องๆเอาบัตรพี่เอไปกดเงินเพิ่มมาอีกด้วย งานนี้ทำเอาหนุ่มมิกค์ ทองระย้า ที่นั่งอยู่ฝั่งตรงข้ามถึงกับอดขำไม่ไหว เเละยังบอกพี่เอด้วยว่า ไม่สามารถช่วยอะไรพี่เอได้จริงๆ ปล้นไปทั้งกระเป๋าไม่พอสาวอั้มยังดึงบัตรออกมาจากกระเป๋าบังคับให้พี่เอเลือกบัตรให้อีกด้วย

เเละพี่เอยังได้ลงเเคปชั่นว่า “ไม่น่าไปเจอเลย ไปเจอเมื่อไหรโดนตลอดเลยวันนี้หมดไปอีกเกือบครึ่งแสน แต่อะไรน้องสบายใจ พี่ก้อยอม แต่ถ้าเมื่อไหรพี่เอาคืนได้อย่าว่าพี่นะคะ ทุกคนเป็นพยานนะคะ วันนี้มีพยานเพิ่มมานั่งหัวเราะ @aum_patchrapa @mik_thongraya @poo_mik”

ถึงปากพี่เอจะบอกว่าไม่ให้สาวอั้ม เเต่เอาเข้าจริงๆก็ยื่นบัตรให้สาวอั้มไปในทันที เรียกว่าเป็นคู่ที่น่ารักมากๆเลยค่า ใครที่อยู่รอบข้างคู่นี้ ก็ต้องขำกับความน่ารักความทะเล้นของพี่เอเเละสาวอั้มไปตามๆกัน ที่ให้สาวอั้มไปเเค่นี้ยังเล็กน้อยมากๆสำหรับพี่เอจะให้หมดตัวเลยก็ยอมจ้า

ขอบคุณข้อมูล: a_supachai1

เรียบเรียงโดย: khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!