เอ๋ พรทิพย์ แต่งตัวสไตล์วัยรุ่น หน้าเด็กมาก

ถึงแม้ว่าตอนนี้จะกลายเป็นคุณแม่ลูกสองแล้ว แต่ก็ยังคงสวยเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน สำหรับ เอ๋ พรทิพย์ ภรรยาคนสวยของพระเอกหนุ่มหล่อ ป๋อ ณัฐวุฒิ ซึ่งจะเห็นได้ว่าพักหลังๆ มานี้สาวเอ๋นั้นหันมาดูแลตัวดูเองมากขึ้น ก็ยิ่งทำให้

ออร่าความสวยของเจ้าตัวนั้นเปล่งประกายขึ้นกว่าเดิม งานนี้ทำเอาสามีถึงกับออกอาการหวงภรรยาหนักมาก แถมแต่ละครั้งที่สาวเอ๋ออกมาโพสต์รูปสวยๆ ของตัวเอง หนุ่มป๋อก็ไม่พลาดที่จะเข้ามาคอมเมนต์หยอดภรรยาอยู่เป็นประจำ

ล่าสุด เอ๋กับหนุ่มป๋อ ได้ควงกันแพ็คกระเป๋า พาลูกชายอย่าง น้องภู และ น้องเภา ไปเที่ยวทะเลพักผ่อนหย่อนใจ ที่จังหวัดกระบี่ ซึ่งสาวเอ๋ก็มาในลุคแต่งตัวแบบวัยรุ่น งานนี้สาวเอ๋ดูหน้าเด็กมาก พอมาเดินข้างๆ ลูกชายแล้ว เหมือนกับพี่สาวพาน้องชายไปเที่ยวเลยค่าา

ทำเอาแฟนๆหลายคน แทบไม่อยากจะเชื่อเลยว่าสาวเอ๋นั้น เป็นคุณแม่ลูกสองแล้ว งานนี้แฟนคลับถึงกับเข้ามากดไคล์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมสาวเอ๋กันอย่างไม่ขาดปากเลยจ้า

แหม่ๆ ต้องบอกเลยว่าลุคนี้ของสาวเอ๋ทำเจ้าตัวนั้นดูเด็กมาก เรียกได้ว่าอายุไม่เป็นอุปสรรคกับความสวยของเธอจริงๆ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหนุ่มป๋อถึงออกอาการหวงภรรยามากๆ ก็ทั้งสวย ทั้งหน้าเด็กขนาดนี้ เป็นใครก็ต้องหวงเป็นธรรมดาค่าาา

ถือว่าเป็นคุณแม่ลูกสองที่สวยมากอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิง แถมยิ่งนานวันก็ยิ่งทวีคูณความสวยขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล:aey_pornthip

เรียบเรียงโดย:khobkhao