อุ้ม ควงสามี สวีทหวาน ทริปเที่ยวทะเล

พึ่งฉลองครบรอบแต่งงาน 2 ปีไปหมาดๆเลยละค่าาา สำหรับคู่ของนักแสดงสาว อุ้ม ลักขณา และสามีหนุ่ม บอล กฤษณะ ซึ่งต้องบอกเลยว่าคู่นี้เค้าก็โชว์ความหวานกันตลอดๆอยู่แล้ว และตอนนี้ก็มีทายาทตัวน้อยด้วยกัน 1 คนนั่นก็คือ น้องดิสนีย์ ที่ถอดแบบความน่ารักมาจากคุณแม่เป๊ะๆเลย

ซึ่งกับ ลูกสาวอีกคนของบอลอย่าง น้องการ์ตูน เองก็เข้ากับอุ้มและน้องสาวได้เป็นอย่างดี เป็นอีกหนึ่งครอบครัวสุดอบอุ่นจริงๆค่าาา ล่าสุด ก็ได้ยกครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนกันที่ทะเลงานนี้ก็มีภาพความน่ารัก อุ่นของครอบครัวออกมาให้ได้ติดตามกันด้วย

นอกจากนี้สาว อุ้ม ยังได้ออกมาเผยภาพสุดสวีทกับคุณสามีที่ทะเลในแคปชั่นว่า “ประหนึ่งจีบกันใหม่ๆ😍😊🌊 Snap by @keratica_” ซึ่งช่างภาพคนที่เก็บภาพความประทับใจครั้งนี้ก็คือ น้องการ์ตูน ลูกสาวบอลนั่นเองทำเอาหลายคนเข้ามาชมเลยว่าน้องการ์ตูนถ่ายรูปเก่งมาก

ช่างภาพ น่ารัก น้องการ์ตูน , สวยจังคะ , น่ารัก💖😍😘 , น่ารักจัง , ง่าาาาา น่ารักอ่าาาา☺️ , 🔥 , การ์ตูนคือถ่ายรูปดีย์เลย👍🏻👍🏻, 🔥🔥🔥🔥 ,สวีทมากค่ะแม่ ทะเลหวานแล้ว❤️ , หวานมากแม่❤️❤️ , หวานเจี๊ยบบบ , ดีงามหลาวเซตนี้

ทะเลระเบิดโลกแตกแว้ว , น่ารัก❤️❤️ , 😍😍😍❤️❤️❤️ , น่ารักทั้งคู่❤️❤️ , น่ารักถิสุดค่ะ 💖💖💖 , อูยๆๆๆเดะกางเกงหน๊าาาอิจๆๆ😮😮😮💖💖 ,woow my love🔥😘love ur smile,น้องดิสน้อย ต้องมาอีกคนต้องมาอีกคนแว้ววว 😳 , หุ่นดีมากกกค่า

ลูกสาวคนสวยถ่ายรูปเก่งมากเลยละค่าาาา แต่ละรูปสวย เป๊ะอย่างกับช่างภาพมืออาชีพเลย แหม มีตากล้องเก่งๆไปด้วยทุกที่แบบนี้ถึงได้มีภาพสวยๆมาให้แฟนๆได้ตามกดไลค์กันนั่นเอง เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่น่ารักมาก

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชอบมากเพราะบ้านนี้ น่ารักอบอุ่นและมีโมเมนต์น่ารักในครอบครัวออกมาให้ได้ติดตามกันตลอด ส่วนคู่พ่อแม่เองก็หวานไม่เปลี่ยนแม้จะมีลูกแล้วแต่ก็ยังหวานเหมือนกับตอนคบกันใหม่ๆเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ lukkanaaum

เรียบเรียงโดย : khobkhao