Connect with us

บันเทิง

บี้ โพสต์แล้ว หลังตกเป็นข่าวเม้าท์

ทำงานอยู่ดีๆก็มีงานเข้าค่าาา สำหรับ นักแสดงสาว หยาดทิพย์ ราชปาล เพราะอยู่ๆก็ตกเป็นข่าวเม้าท์แซ่บกับ พระเอกหนุ่ม บี้ ธรรมภาคย์ สามีของนักแสดงสาว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ หลังสื่อดังออกมาโพสต์ข่าวเม้าท์ถึงนักแสดงสาวคนนึงที่เล่นเลิฟซีนนอกบทกับ พระเอกขาวโอโม่ที่มีครอบครัวแล้ว

โดยในเนื้อข่าวโพสต์ว่า…….  เมาท์แรง!! นักแสดงสาวสุดแซ่บเล่นนอกบท เลิฟซีนดุเดือดกับพระเอกขาวโอโม่..มีเรื่องแซ่บๆ ในกองละครมากระตุกต่อมเผือกให้ชาวเน็ตได้ทายกันอีกแล้วจ้า หลังมีช่างหน้า ช่างผมขาเมาท์กระพือไปทั่วจนขาเผือกนั่งไม่ติดเก้าอี้ว่า มีนักแสดงสาวสุดแซ่บ ไร้สังกัด เข้าฉากเลิฟซีนกับพระเอกสุดหล่อ สูง ขาวโอโม่ มีครอบครัวแล้ว โดยฉากจูบนี้ ถูกบรีฟจากทีมงานว่าจะเล่นประมาณนี้ แต่พอเข้าฉากจริงนักแสดงสาวกลับจัดเต็ม จนพระเอกถึงกับสะดุ้งสุดตัว เลิฟซีนแบบดุเดือด

งานนี้ทีมงานหน้าเซ็ตถึงกับอึ้ง ตาค้าง ก่อนจะออกมาเมาท์มอยกันว่า แล้วอย่างนี้ครอบครัวพระเอกจะว่ายังไง แต่พรายกระซิบยังเมาท์ข้างหูต่ออีกว่า พระเอกขาวโอโม่ถึงกับรีบไปสารภาพกับภรรยาว่ามีถ่ายฉากเลิฟซีน แต่นักแสดงสาวเล่นนอกบทเลิฟซีนดุเดือดเกินงาม เมื่อศรีภรรยารู้เรื่องก็โนแคร์เพราะไว้ใจสามี เรื่องแซ่บขนาดนี้ก็ไม่รู้ว่าครั้งหน้าว่าพระเอกขาวโอโม่จะผวาไปเลยหรือเปล่านะ.

และหลังจากที่มีข่าวเม้าท์คนก็เข้าใจผิดคิดว่าเป็นคู่ของ หยาด และ บี้ ? ซึ่งเรื่องนี้ทางหยาดก็ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงแล้วว่า ถ้าในข่าวนี้หมายถึงหยาด จากละครเรื่องที่กำลังออนแอร์อยู่ ไม่ใช่ความจริงค่ะ และบอกเลยว่าตัวเองมีความเป็นมืออาชีพมากพอ

ล่าสุด ทางด้านหนุ่มบี้เองก็ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงผ่านไอจีสตอรี่เหมือนกันว่า “เรื่องนี้ไม่ใช่ความจริงนะครับ Support kub @yardthip” เอาเป็นว่า ทั้งหยาด ทั้งบี้ออกมาชี้แจงชัดเจนแล้วว่า ไม่เป็นความจริง !! แฟนคลับของทั้งสองคนก็สบายใจได้ค่ะ

ส่วนทั้งสองจะจัดการยังไงกับคนที่ปล่อยข่าวนี้ออกมานั้นก็ต้องรอติดตามค่ะ ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทั้งสองคนด้วย หยาดเองก็ทำงานในวงการบันเทิงมานานมากและผ่านบทแบบนี้มาหมดแล้ว คงไม่เอาชื่อเสียงตัวเองมาเสี่ยงแบบนี้หรอก

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงหนุ่มที่หลายคนชื่นชอบมาก เพราะรักภรรยาและลูกๆมาก เรียกได้ว่าทุ่มเททุกอย่างก็เพื่อลูกและภรรยาจริงๆ แถมความประพฤติที่ผ่านมาก็ดีเสมอต้นเสมอปลาย ไม่สมควรถูกโยงข่าวแบบนี้เลยจริงๆค่ะ ถ้าเป็นคนอื่นก็ว่าไปอย่าง

ขอบคุณข้อมูล : @ bie_kpn ,yardthip

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!