แจน น้องสาว สงกรานต์ ตอบชัดหลัง น้องโคโม่ ถูกถามเรื่องรองเท้า

เป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของ ไพวงษ์ เตชะณรงค์ หรือที่หลายคนเรียกกันจนติดปากว่า คุณปู่ไพวงษ์ ปู่ของน้องปีใหม่ ลูกแอฟ ทักษอร กับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ครอบครัวนี้ถือว่าเป็นครอบครัวใหญ่เลยทีเดียวค่ะ ปู่ไพวงษ์มีลูก 4 คน มีหลานสาวอีก 2 คน

แล้วถ้าใครที่ติดตามในไอจีของสงกรานต์หรือว่าของปู่ไพวงษ์ก็จะได้เห็นความน่ารัก ความอ่อนโยนของเด็กๆ โดยเด็กๆบ้านนี้มีด้วยกัน 2 คน  คนโตก็คือ น้องปีใหม่ ส่วนคนเล็กก็คือ น้องโคโม่ ลูกสาวของ แจน พัทธมน น้องสาวของสงกรานต์

ถ้าใครที่ติดตามในไอจีของปู่ไพวงษ์จะได้เห็นความน่ารัก ความสดใสของเด็กๆกับปู่-ย่า หรือ ตา-ยาย อย่างต่อเนื่อง มักจะมีโมเมนต์เรียกรอยยิ้มออกมาให้พี่ๆแฟนคลับได้ชื่นชมตลอด แถมยังมีความหน้าคล้ายกันอีกด้วย น่ารักน่าเอ็นดูจริงๆค่ะ

นอกจากนี้ น้องปีใหม่ กับน้องโคโม่ นั้นยังสนิทกันมากๆอีกด้วย เป็นพี่น้องที่น่ารักและสดใสมากๆๆ น้องปีใหม่ก็ทำหน้าที่ดูแลน้องโคโม่เป็นอย่างดี คอยอบรมสั่งสอนน้องโคโม่เวลาที่น้องทำผิด แถมยังฉายแววความสวยความน่ารักเหมือนกันอีกด้วย

แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับหรือติดตามน้องโคโม่ จะสังเกตเห็นว่า น้องโคโม่ นั้นมักจะชอบใส่รองเท้าคู่เดิมอยู่คู่หนึ่ง จะไปเที่ยวหรือว่าอยู่บ้าน น้องโคโม่ ก็จะใส่แต่คู่นั้น จะแต่งตัวสไตล์หวานๆหรือแมนๆก็ใส่แต่คู่นั้น โดยเป็นรองเท้าหุ้มข้ออย่างดี

โดยล่าสุด แจน ก็ได้โพสต์ภาพตนเองคู่กับน้องโคโม่ ที่พากันมาแจกความสดใสสองแม่ลูกซึ่งก็มีแฟนๆเข้ามาชื่นชมมากมาย ส่วนน้องโคโม่ก็ยังคงใส่รองเท้าคู่เดิมที่ใส่อยู่เป็นประจำ งานนี้ก็เลยมีแฟนคลับสงสัยและเข้ามาสอบถามว่า

“น้องเป็นเท้าแบนเหรอค่ะ? คุณแม่ ” ซึ่งแจนก็ตอบกลับว่า “เป็นเท้าแบน+ข้อต่อกระดูกหลวมค่าาา” และอีกคอมเมนต์ที่ถามว่า “โคโม่น่ารักชอบรองเท้าคู่นี้เหรอ” แจนก็เข้ามาตอบเช่นกันว่า “มันเป็นรองเท้าดัดขาค่าาา คุณหมอให้ใส่คู่เดียวค่าาา หนูมีปัญหาขาและเท้าเบี้ยวค่ะ”

ขอขอบคุณ : jan_tae , pv_bonanza

เรียบเรียงโดย : khobkhao