Connect with us

บันเทิง

ชีวิตติดดิน น้องสายฟ้า-พายุ นอนกินข้าวเหนียวสุดชิว

กลายเป็นขวัญใจของพี่ๆเเฟนคลับกันไปเเล้วค่า สำหรับน้องสายฟ้าเเละน้องพายุ ลูกชายฝาเเฝดของสาวชมพู่ อารยา ที่มักจะออกมาเผยความน่ารักขี้เล่นเเละความทะเล้นให้เเฟนๆได้เอ็นดูอยู่เสมอ ซึ่งก่อนหน้านี้สาวชมได้ยกครอบครัวไปเก็บตัวอยู่ที่บ้านคุณยาย เเถมสองหนุ่มยังสนุกสนานกับการเปลี่ยนบรรยากาศใหม่ๆอีกด้วย

นอกจากความสนุกที่บ้านคุณยายเเล้ว เมนูที่สองเเฝดติดอกติดใจมากๆ ก็คงจะเป็นข้าวเหนี่ยวนี่ละค่า ซึ่งคุณยายก็มักจะทำเมนูอาหารอีสานเเซ่บๆให้สาวชมได้ลองลิ้มชิมรสอยู่บ่อยๆ เเถมเด็กๆยังได้ทานข้าวเหนียวเนื้อทอดเมนูสุดโปรดที่คุณยายทำให้อีกด้วย

นอกจากจะเป็นคุณเเม่ซุปตาร์ที่โด่งดังมีชื่อเสียงเเล้ว การเก็บตัวอยู่บ้านครั้งนี้ยังทำให้หลายคนเห็นมุมมองของการเลี้ยงลูกที่ไม่เหมือนกับซุปตาร์คนไหนเลยค่า สาวชมนั้นเลี้ยงลูกๆได้ติดดินเเละเข้าอกเข้าใจลูกมากๆ จนเเฟนๆต่างชื่นชมในความคิดของสาวชมเลย

ซึ่งพัฒนาการของสองเเฝดก็เริ่มที่จะฉายเเววความซนออกมาเรื่อยๆ เเละยังมีมุมขำๆให้สาวชมได้ยิ้มตามกันอยู่บ่อยๆ เเต่ดูเหมือนว่าน้องพายุนั้นจะจ้ำม้ำกว่าพี่สายฟ้ามากๆ เห็นอะไรก็น่าทานไปหมด เเถมสาวชมยังตัดผมทรงม้าเต๋อให้ลูกชายไปอีก ยิ่งทำให้ใบหน้าของน้องพายุนั้นกลมชัดมากยิ่งขึ้นเลยค่า

ล่าสุด สาวกาละเเมร์ได้บุกไปหาสาวชมที่บ้านคุณยาย พร้อมทั้งยังถ่ายคลิปขณะที่สองเเฝดกำลังทานข้าวเหนียวกันอย่างเอร็ดอร่อย พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า “ชีวิตติดดินของพี่ทั้งสอง อยู่ง่าย เลี้ยงง่าย เชื่อสิ!ข้าวเหนียวไม่เคยขาด!”

เห็นเเล้วต้องบอกเลยว่าบ้านนี้เลี้ยงลูกๆได้เเบบอยู่ง่ายกินง่ายมากๆค่า นอนทานข้าวเหนียวที่พื้นเเบบชิลๆ เเถมยังทำหน้าฟินทานข้าวเหนียวไปอีก เเบบนี้จะไม่ให้หลงรักได้ยังไงไหวค่ะเนี้ย หมั่นเคี้ยวในความจ้ำม้ำของน้องพายุสุดๆเลยค่า

เป็นการเลี้ยงลูกเเบบสไตล์บ้านๆ ที่หลายคนต่างไม่อยากจะเชื่อว่าซุปตาร์ตัวเเม่อย่างสาวชมนั้นจะทำได้เลยค่า เเถมสองหนุ่มยังนอนดูการ์ตูนกันเเบบเพลินๆด้วย โดยเฉพาะน้องพายุที่ดูจะฟินกว่าพี่สายฟ้าอีกค่า ทานเก่งขนาดนี้จนได้รับฉายาว่า อ้วงไปเเล้ว

ขอบคุณข้อมูล:kalamare

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!