Connect with us

บันเทิง

เจนนี่ รัชนก ประกาศข่าวดี

เป็นสาวที่สวยและเก่งมากๆเลยค่ะ  สำหรับ เจนนี่  – รัชนก สุวรรณเกตุ หรือที่หลายคนรู้จักกันในชื่อ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นักร้องสาวจากแดนใต้ที่สร้างฐานะจนร่ำรวยมาด้วยความสามารถของตัวเอง ทั้งแต่งเพลงเอง ร้องเพลงเอง จนโด่งดังทุกวันนี้มีค่ายเพลง มีรถหรู มีเงินทองมากมาย แถมยังสวยมากๆด้วย

นอกจากนี้เจนนี่ยังเป็นลูกที่กตัญญูมากๆๆ หลังจากที่ทำงานมาอย่างเหน็ดเหนื่อยเก็บออมเงินก้อนได้ เจนนี่ ก็นำเงินสดมาซื้อบ้านให้คุณแม่ทันที อีกทั้งยังดูแลคุณแม่เป็นอย่างดีเลยด้วย มีเงินเดือนให้คุณแม่ทุกเดือน ส่วนคุณแม่ก็น่ารักมากๆดูแลลูกๆและเด็กๆในค่ายเป็นอย่างดี

แล้วอย่างที่ทราบกันดีว่าเจนนี่ นั้นมีน้องสาวอยู่หนึ่งคนชื่อว่า น้องลิลลี่ หรือที่หลายคนรู้จักกันดีว่า ลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอ โดยลิลลี่นั้นเป็นนักร้องคนแรกของค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น และถึงแม้ว่าจะต้องเรียนไปด้วยทำงานไปด้วยแต่ลิลลี่ก็ไม่เคยท้อ เต็มที่กับทุกอย่างเสมอ

แต่ก็อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าก่อนหน้านี้ที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 งานทัวร์คอนเสิร์ต อีเว้นท์ต่างๆของนักร้องก็ลดลง บางคนนี่ไม่มีเลย ทำให้รายได้ลดลง รวมไปถึงวงของเจนนี่ด้วย ที่ไม่ได้ทัวร์คอนเสิร์ตมาหลายเดือนแล้ว

แต่ล่าสุดเจนนี่ได้ออกมาประกาศข่าวดีให้กับแฟนเพลงว่ากำลังจะเริ่มทัวร์คอนเสิร์ตแล้ว โดยมีการระบุว่า “คอนเสิร์ต ค่ายได้หมดถ้าสดชื่น กำลังจะเริ่มขึ้นอีกไม่กี่วันข้างหน้า รู้สึกตื่นเต้น หลังจากหยุดยาวไปหลายเดือน ขอบคุณเจ้าภาพทุกท่านที่ติดต่อมาและขอบคุณเอฟซีที่ถามหา

จริงๆอยากเริ่มให้เร็วที่สุด แต่เนื่องจากเรามีนัดแก้บนกับตาไข่ เลยต้องรอให้เสร็จสิ้นการแก้บนในวันที่ 23 นี้ก่อน หลังจากแก้บนเสร็จ ก็ลุยคอนเสิร์ตกันยาวๆเลย แล้วเจอกันหน้าเวทีนะคะทุกคน ☺️💕”  แถมยังเพิ่มเติมอีกว่า “ขออย่างเดียวอย่าให้เคอฟิวกลับมา กลัวแล้ววว🥺🥺😂”

ซึ่งแฟนๆก็เฮกันสนั่นเลยทีเดียวคอมเมนต์รัวๆเลย อาทิเช่น เย้ๆ พร้อมลุย💪คิดถึงเจ๊ คิดถึงความสนุกและมีความสุขที่หน้าเวที อยากเจอที่สุด❤ , ถ้ามีโอกาสจะไปทุกงานเลยค่ะ , พร้อมที้จะไปติดขอบเวที♥️ คิดถึงมาก🌈❤️❤️✌️✌️ , รอชมไลฟ์ส​ด​อยู่เด้อน้องเจนนี่คนสวย , เยี่ยมเลย ยาวไป สู้ๆกันครับ

ขอขอบคุณ : รัชนก สุวรรณเกตุ

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!