Connect with us

บันเทิง

วู้ดดี้ ส่งแฟนหนุ่ม โอ๊ต เข้า รพ.เเอดมิทด่วน

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งพิธีกรอารมณ์ดีมากความสามารถในวงการบันเทิง ที่มักจะนำเสนอเรื่องราวที่เป็นเเรงบันดาลใจให้กับผู้ชมเสมอเลยค่า สำหรับวู้ดดี้ วุฒิธร ซึ่งหลายคนอาจจรู้จักวู้ดดี้ในการผลิตรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย ในฐานะ พิธีกรฝีปากกล้าอีกคนหนึ่งของวงการบันเทิง

ซึ่งในช่วงปีหลังๆมานี้วู้ดดี้มักจะออกมาทำคอนเทนต์ให้เเง่คิด เพื่อป้อนให้กับบริษัทตัวเอง เเละหลุดออกจากกรอบที่หลายคนได้มองไว้ ซึ่งเมื่อธุรกิจของวู้ดดี้เติบโตขึ้นมากเรื่อยๆ วู้ดดี้จึงได้รู้ว่าการที่จะจัดรายการให้คนหันมาสนใจนั้น ไม่จำเป็นที่จะต้องทำรายการเเรงๆเสมอไปด้วย

เเละในปัจจุบันวู้ดดี้ยังมีรายการที่สร้างความบันเทิงให้กับเเฟนๆอีกหลายรายการด้วยกัน จนธุรกิจเป็นที่รู้จักของคนในวงการบันเทิงอีกด้วย นอกจากจะมีธุรกิจที่ทำเงินได้อย่างมากมายเเล้ว วู้ดดี้ยังทำธุรกิจเครื่องดื่มชูกำลังอีกด้วย

นอกจากธุรกิจจะราบรื่นเเละเเฮปปี้เเล้ว ในเรื่องของความรักวู้ดดี้ก็มีความสุขไม่เเพ้กันเลยค่า ซึ่งหลังจากที่วู้ดดี้เเต่งงานกับหนุ่ม โอ๊ต อัครพล ที่คบหาดูใจกันมาหลายปี ทั้งคู่ก็ได้มาร่วมใช้ชีวิตครอบครัวด้วยกัน เเละต้องบอกเลยว่าคู่นี้หวานกันหนักมากค่า

ไม่ว่าจะเป็นก่อนเเต่งหรือว่าหลังเเต่ง ความน่ารักเเละความเอาใจใส่ของทั้งคู่ก็ต่างทำให้คนรอบข้างรู้สึกอบอุ่นในความน่ารักของคู่นี้ไปตามๆ เเละ ทั้งคู่ยังคอยสนับสนุนในเรื่องต่างๆของกันเเละกันด้วยไม่ว่าจะกี่ปีก็หวานไม่เปลี่ยนเเปลงเลยค่า

ล่าสุด วู้ดดี้ได้ออกมาโพสต์ภาพหลังจากที่หนุ่มโอ๊ตนั้นต้องเข้าเเอดมิทที่โรงพยาบาลเป็นการด่วน พร้อมทั้งเผยให้เห็นเเฟนหนุ่มขณะที่กำลังนอนอยู่บนเตียง พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” เจ็บแทนเธอได้มั้ย 😁 @otechabปวดคอปวดหลังจนต้องแอดมิตเพราะอาการน่าเป็นห่วง ถึงมือหมอแล้วเชื่อว่าจะดีขึ้นแน่ๆต่อจากนี้”

หลังจากที่วู้ดดี้ออกมาโพสต์ภาพ ทำเอาเพื่อนๆเเละเเฟนคลับต่างตกใจเเละเข้ามาให้กำลังใจหนุ่มโอ๊ตกันเพียบ ดูเเลกันเเละกันไม่ห่างเเบบนี้ อีกไม่นานหนุ่มโอ๊ตก็คงจะต้องหายป่วยเร็วๆเเน่นอนค่า ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้หายป่วยเร็วๆด้วยนะค่ะ

ขอบคุณข้อมูล: woodytalk

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!