ป๋อ อวดภาพถ่ายหลังให้ลูกชาย โพสท่ าที่ชอบ

เรียกว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักอีกหนึ่งครอบครัว ที่มักจะมีเรื่องราวน่ารักๆออกมาให้เเฟนคลับได้เห็นกันอยู่เสมอ สำหรับ ครอบครัวของป๋อ ณัฐวุฒิ ที่นับตั้งเเต่ครอบครัวมีลูกชายที่น่ารักอย่างน้องเภา เเละน้องภูดิศ ก็ดูเหมือนว่าชีวิตครอบครัวของหนุ่มป๋อจะเเฮปปี้เเละมีความสุขมากขึ้นทุกวัน

ซึ่งครอบครัวนี้เป็นครอบครัวที่ชอบเที่ยวเปิดโลกกว้างมากๆ เเละเมื่อหนุ่มป๋อเเละภรรยาอย่างสาวเอ๋ พรทิพย์มีเวลาว่างเมื่อไหร่ ทั้งคู่ก็มักจะจัดทริปเที่ยวออกมาให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ เเละก่อนหน้านี้หนุ่มป๋อได้ยกครอบครัวไปเที่ยวต่างประเทศ

ก่อนที่การระบาดของเชื้อไวรัสจะเกิดขึ้น ซึ่งหนุ่มป๋อได้ออกมาเผยภาพสวีทกับภรรยาพร้อมทัั้งลงเเคปชั่นถามด้วยว่า ถ้าอยากมีลูกสาวเพิ่มอีกหนึ่งคนสาวเอ๋นั้นจะว่ายังไง งานนี้ทำเอาสาวเอ๋ถึงกับต้องรีบเข้ามาตอบอย่างทันควันเบรกหนุ่มป๋อเลยว่า ยังก่อนจ้า

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับต่างดีใจเก้อไปตามๆเลยค่า เเต่บอกเลยว่าคู่นี้สวีทหวานกันหนักมาก ถึงขนาดที่หนุ่มป๋อโพสต์ภาพลงอินสตาเเกรมบอกรักพร้อมทั้งชมความสวยของภรรยาอยู่ทุกวี่ทุกวัน ซึ่งการที่จะมีลูกสาวมาอีกสักคน ก็คงจะไม่ยากอย่างที่คิดไว้เลยค่า

ล่าสุดหนุ่มป๋อได้พาครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนกันไกลถึงทะเลกระบี่ ซึ่งลูกๆทั้งสองคนก็ดูจะสนุกเเละมีความสุขกับทริปนี้สุดๆ งานนี้ทางด้านหนุ่มป๋อก็ขอให้ลูกๆโพสต์ท่าที่ตัวเองชอบ ซึ่งต้องบอกเลยว่าท่าเเต่ละคนนั้นไม่ธรรมดากันเลยค่า

โดยหนุ่มป๋อได้ลงเเคปชั่นว่า ” ถ่ายธรรมดาไม่เป็นบ้านนี้ ให้โพสต์ท่าที่ตัวเองชอบ #พ่อดำนำ้ #กะเพราทำมินิฮาร์ทมีใครเห็นบ้าง #ภูดิศกินขนมไม่สนใจนำ้หนักตัวที่เพิ่มขึ้นแบบท๊อปฟอร์ม #สนุกดีแฮะ #thetubkaakkrabi
#thetubkaaksuite#beachfrontpoolvilla #familytubkaak #thaismileairways”

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์ในความน่ารักของหนุ่มๆกันเพียบเลยว่า “ท่าเจ๋งทุกคน ???️?,น่ารักทั้งบ้านเลยค่ะ ❤️❤️❤️,ครอบครัวสุขสันต์น่ารักค่ะ❤️❤️❤️❤️???,และคุณแม่อยู่ในบ้าน ตรวจตราความเรียบร้อย?,ตลกพี่ภูกะท่านั่งกิน,มินิฮาร์ทน้อยๆของกระเพา???? “น่ารักทะเล้นสมกับเป็นลูกพ่อป๋อกันจริงๆค่า

ขอบคุณข้อมูล: poh_natthawut

เรียบเรียงโดย: khobkhao