Connect with us

บันเทิง

นุ๊ก สุทธิดา ตรวจเจอเซลล์มะเร็ง

เรียกได้ว่าทำเอาแฟนคลับนั้นอดที่จะเป็นห่วงไม่ได้เลย เมื่อก่อนหน้าคุณแม่ลูกสามอย่างสาว นุ๊ก สุทธิดา ได้เข้ารับการผ่าตัดไทรอยด์บวม ส่งผลกระทบกระเทือนกับเส้นเสียง ที่โรงพยาบาลเทพธารินทร์ ซึ่งใช้เวลาในการผ่าตัด 3 ชั่วโมงเต็ม

หลังจากนั้นก็มีการนำเชื้อไปตรวจอีกครั้ง ซึ่งสาวนุ๊กก็ได้ออกมาโพสต์รูปพร้อมกับอัปเดตอาการหลังจากที่ฟื้นตัวให้แฟนๆ ได้ชมกัน ซึ่งสาวนุ๊กได้เผยว่าเธอสามารถนั่งได้ คุยได้ แต่คุณหมอให้ใช้เสียงน้อย พร้อมกับขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้เธอ

ล่าสุด ในไอจีของสาวนุ๊ก ได้โพสต์ภาพสายข้อมือแจ้งการเข้าพักรักษาตัวทีโรงพยาบาลอีกครั้ง โดยสาวนุ๊กได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “การรักษาขั้นที่2 ทานเคมีบำบัด #อย่าตกใจไป สบายดีมากๆ ร่าเริงเบอร์10 แต่ตอนนี้ขอพักก่อนนะคะ

ไม่ได้มึนเคมี แต่อิ่มมากค่ะ เพราะทานไม่หยุดปากเลยตั้งแต่12.00 จนถึง 17.00 แล้วเดี๋ยวจะทำรีวิวห้องตะกั่วให้ชมนะคะ 😘😘😘” งานนี้บรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจสาวนุ๊กกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียวเลยค่าา

ซึ่งทางด้านของผู้จัดการสาวนุ๊ก ได้เปิดเผยครั้งแรกถึงอาการล่าสุดของนักแสดงสาวว่า เป็นคืนแรกที่เขาต้องทานเคมีบำบัด เพื่อไปฆ่าเชื้อมะเร็ง ซึ่งเป็นผลพวงจากครั้งแรกที่ผ่าตัดไทรอยด์ คือตอนนั้นที่เอาชิ้นเนื้อไปตรวจ รอบแรกไม่มีอะไร

พอตรวจอีกครั้งปรากฎเป็นเซลล์มะเร็งต่อมน้ำเหลือง เลยต้องไปเคมีบำบัด แต่มันไม่ใช่คีโมนะ แต่เป็นปารกลืนแร่ ช่วงนี้นุ๊กต้องอยู่โรงพยาบาลคนเดียว 4 วัน ห้ามเจอใคร เข้าตั้งแต่วันที่ 21 ก.ค.- 24 ก.ค. อย่างเมื่อวานยังคุยกันลั้ลลา แต่พอคุยกันเช้าวันนี้ อาการเริ่มออก พะอืดพะอม เวียนหัว อยากอ้วก กินอะไรไม่ค่อยได้ และหลังออกโรงพยาบาลคงต้องแยกตัวออกมา

อยู่บ้านไม่ได้เพราะในร่างกายยังมีสารอยู่ ถ้าเจอผู้ใหญ่พบปะได้ แต่ต้องห่างกัน 1-2 เมตร ห้ามถูกตัวกัน นุ๊กเลยตัดสินใจเช่าอพาร์ทเม้นท์อยู่แยกต่างหาก ซึ่งตอนแรกที่นุ๊กรู้ว่าเป็นมะเร็ง ปากเขาบอกไม่เป็นไร แต่เราเชื่อว่าข้างในกังวลพอสมควร แต่ยังเป็นเพราะระยะเริ่มต้น อย่างไรก็ต้องขอเป็นกำลังใจให้สาวนุ๊กด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:nook_suttida , NineEntertain

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!