โทนี่ เปิดตัวหลานชาย วัย 14 หล่อมาก

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มมากฝีมือที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ โทนี่ รากแก่น เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ได้ติดตามกันอยู่ตลอด และต้องบอกเลยว่าหนุ่มคนนี้ทำมาหมดแล้วตั้งแต่งานละคร ภาพยนตร์ ถ่ายแบบ พิธีกรต่างๆเรียกได้ว่าทำได้หมดแล้วจริงๆ

ซึ่งต้องบอกเลยว่า ตอนนี้นอกจากงานละครจะปังแล้ว เรื่องความรักก็ปังมากเช่นเดียวกัน เพราะก่อนหน้านี้ก็ได้ทำการขอแฟนสาวอย่าง แก้ว จริญญา แต่งงาน ซึ่งก็ทำเอาหลายคนออกปากชมเลยเพราะเป็นการขอแต่งงานที่เรียบง่ายและอบอุ่น มีแค่ผู้ใหญ่ของทั้งสองครอบครัวร่วมเป็นพยาน

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดตัวหลานชายวัย 14 ปี……ซึ่งต้องบอกเลยว่างานนี้สาวๆกรี๊ดสนั่นเพราะเคยคิดว่า โทนี่หล่อแล้ว พอมาเจอหลานชายวัย 14 ปีแล้วกลับหล่อกว่าอีก ทำเอาหลายคนขอเปลี่ยนใจไปเป็นแฟนคลับหลานเลยว่ายังไงไปดูกันเลยค่ะ

งานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยแคปชั่นว่า “@AAfanclub ต้องมาแล้วปะ? ?? 14 ยังเท่านี้ อีก2ปีน่าจะกรุบกริบกำลังดี ???? รีบจับจองเป็น admin เพจแฟนคลับไว้ก่อนเลยน้า เล่นกีต้าร์เก่งด้วย หล่อด้วย ?? @aa_ashirakorn #หลานโผมมมมม”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ตั่ยๆๆๆๆๆๆๆ , ไปสร้างไอจีแพรบบบบ???? , สวัสดีค่ะน้าโท?? , เตรียมป้ายไฟรอละค่ะ , รอค่ะ5555 ??❤️❤️ , หล่อจริงครับ , งานดีมาก เปลี่ยนจากติ่งพี่โท เป็นติ่งหลานดีกว่า 555

ดีจริงงง เจ๊ดันนน ? , ??? , จะสูงกว่าน้าละ? , Why you so handsome❤️ , เปิดบ้านรอเลยได้ป่ะคะ??? , น่ารักกกกก❤️ , หล่อจริง ,น่ารักมากกกกก? , อือออออ , แต่งค่ะ?? ,หล่อออออ❤️ , น้าน่ารัก หลานยิ่งน่ารัก

โทนี่ของเราขอทำตัวเป็นป๋าดันซะเลย งานนี้เชื่อว่าถ้าถึงเวลาดันเข้าวงการบันเทิงจริงๆจะต้องเป็นดาวดวงใหม่ของวงการที่น่าจับตามองมากแน่ๆ แหม บ้านนี้เนี่ยเค้างานดีทั้งบ้านจริงๆนะคะ แม้จะมีหลากหลายสไตล์แต่งานดีทั้งบ้านจริงๆอันนี้คอนเฟิร์ม

ขอบคุณข้อมูล : @ tonirakkaen

เรียบเรียงโดย : khobkhao