ก้อย รัชวิน โพสต์ภาพล่าสุด หน้าเด็กมาก

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงสาวสวยขวัญใจคนไทยทั่วประเทศ สำหรับ ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ หวานใจคนนักร้องหนุ่มขาร็อค ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม ที่พักนี้จะเห็นว่า สาวก้อย เธอมีหุ่นที่แซ่บขึ้นทุกวันเพราะกีฬาที่เธอเล่นอยู่เป็นประจำ

ก็คือวิ่ง และเข้าฟิตเนส สาวก้อยก็มักจะอวดหุ่นสุดเป๊ะปังให้แฟนๆได้เห็นลงในอินสตาแกรมส่วนตัวอยู่บ่อยๆ ก็ไม่รู้ว่างานนี้ สาวก้อย เธอเตรียมความพร้อมเป็นว่าที่เจ้าสาวหรือเปล่าน้า ซึ่งก่อนหน้านี้ หนุ่มตูน ได้ทำเซอร์ไพรส์ขอ สาวก้อย แต่งงานไปเมื่อวันที่ 14 ก.ย. 63 ที่ผ่านมา

ซึ่งวันนั้นเป็นวันวาเลนไทน์พอดี ทำเอาแฟนๆเฮลั่นแห่ยินดีกับทั้งคู่กันยกใหญ่เลยทีเดียว และงานวิวาห์ของทั้งคู่ก็น่าจะจัดขึ้นปลายปีหรือต้นปีที่จะถึงนี้ บอกเลยว่า ว่าที่เจ้าสาวอย่าง สาวก้อย ช่วงนี้ออร่าจับสุดๆสวยแซ่บขึ้นทุกวันเลย

ล่าสุด สาวก้อย ก็ได้โพสต์ภาพที่เรียกเสียงฮือฮาให้กับแฟนคลับและชาวเน็ตที่ได้เห็น ซึ่งภาพนี้เธอถ่ายเซลฟี่ตัวเองขณะที่อยู่บ้าน อยู่ในชุดสีดำ และดูเหมือนว่าตอนนี้เธอจะหน้าเด็กลงมาก

จนทำให้ชาวเน็ตคอมเมนต์แห่ทักกันเพียบเลยทีเดียวว่า เหมือนปี 1 เลย , เด็กหญิงก้อยยย, นี่36 หรือ 26 จ้ะ , หน้าเด็กจังเลยคร้า? ,ฯลฯ ซึ่งปัจจุบัน สาวก้อย อายุ 36 ปีแล้วใกล้จะเข้าเลขสี่แล้วนะเนี่ย

แต่ว่าความสาวความสวยของเธอนั้นไม่เคยลดลงไปเลยค่าา งานนี้หนุ่มตูน แอบมีหวงว่าที่เจ้าสาวบ้างหรือเปล่าน้า นับวันยิ่งสวยขึ้นขนาดนี้ งานนี้ทำเอาหนุ่มๆทั้งประเทศอิจฉา หนุ่มตูน กันเพียบเลยค่า ได้ทั้งแฟนและว่าภรรยาในอนาคตที่สวยมากขนาดนี้โชคดีสุดๆไปเลยค่าา

ขอบคุณข้อมูล:rachwinwong

เรียบเรียงโดย:khobkhao