Connect with us

บันเทิง

บี ใส่ชุดไฮคัท ป้อง รีบคอมเมนต์

เป็นคู่พี่น้องในวงการบันเทิงที่สนิทกันมากๆเลยค่ะ สำหรับ ป้อง ณวัฒน์ กับ นักแสดงและนางแบบสาว บี น้ำทิพย์ ถ้าใครที่ติดตามทั้งคู่จะทราบดีว่าสนิทกันมากแค่ไหน มักมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง แถมทั้งป้อง และ บี ตอนนี้ยังอยู่ในสถานะโสดอีกด้วย

เลยทำให้แฟนคลับยิ่งจิ้นทั้งสองหนักมากๆ ลุ้นกันหนักมากๆว่าจะลงเอยกันไหม โดยป้อง กับ บี นั้นสนิทกันมาตั้งแต่ที่เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงแล้ว ขอบอกเลยค่ะว่าสวยหล่อเป๊ะทั้งคู่เลยจริงๆ แถมยังดูแลเอาใจใส่กันเป็นอย่างดีมาโดยตลอดเลยด้วย

ซึ่งตลอดระยะเวลาที่อยู่ในวงการบันเทิงมาทั้งป้อง และ บี ก็มีผลงานการแสดงร่วมกันมาอย่างต่อเนื่อง ยิ่งละครเรื่องไหนที่ทั้งสองต้องแสดงบทบาทคู่รักด้วยแล้ว ขอบอกเลยค่ะว่าแฟนคลับฟินหนักมากๆๆๆ ทั้งกอด ทั้งจูบอย่างกับคู่รักจริงๆเลย

โดยปัจจุบัน ป้อง นั้นแม้ว่าจะอายุ 42 ปีแล้วก็ตาม แต่ขอบอกเลยค่ะว่าอายุเป็นเพียงตัวเลขเท่านั้น เพราะว่าป้องดูแลตัวเองดีมากๆออกกำลังกายฟิตหุ่นอย่างต่อเนื่อง ทำให้ทุกวันนี้ป้องยังคงหล่อเท่ บาดใจสาวๆมาก

ส่วนบีนั้นปัจจุบันอายุ 37 ปีแล้ว ขอบอกเลยค่ะว่ายิ่งนับวันก็ยิ่งแซ่บ ถ้าใครที่ติดตามในไอจีจะเห็นว่าบีนั้นมักจะชอบไปเที่ยวใส่บิกินี่อวดหุ่นแซ่บอยู่ตลอด โพสต์ภาพลงไอจีอย่างรัวๆเลยทีเดียว ทั้งแซ่บ ร้องแรง หุ่นก็เป๊ะมากๆ

อย่างล่าสุดบี ก็ไปเที่ยวทะเลงานนี้ไปเที่ยวทะเลทั้งทีบีก็ไม่พลาดที่จะขนชุดแซ่บๆไปใส่ อย่างชุดไฮคัทสีเขียวนี้ของบี ที่อวดแผ่นหลังขาวเนียน และมองเห็นหุ่นสุดเป๊ะปังอย่างเต็มตา ยืนเหมอๆอยู่ริมชายหาด ทำเอาหนุ่มๆใจสั่นไปตามๆกันเลยทีเดียว

งานนี้ทางด้านของพี่ชายคนสนิทอย่าง ป้อง พอเห็นภาพแล้วก็ถึงกับรีบเข้ามาคอมเมนต์ทันทีเลยว่า “ไม้เรียวๆๆๆๆ” จากนั้นบีก็ตอบกลับว่า “มาสิๆ” แหมๆๆคงจะเป็นอาการของพี่ชายที่หวงน้องสาวใช่ไหมค่ะป้อง น่ารักจริงๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : pongnawat , beenamthipofficial

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!