พลอย ชิดจันทร์ สลั ดลุคสาวหวาน เป็นสาวผมสั้นสุดเเซ่บ

เป็นคุณเเม่ลูกสี่ที่หลายคนต่างอิจฉาในชีวิตดี๊ดีของสาวพลอย ชิดจันทร์ ไปตามๆกันเลยค่า ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงลูกหรือการทำธุรกิจครอบครัวสาวพลอยก็ทำหน้าทุกทุกอย่างได้อย่างเต็มที่ เเละก่อนหน้านี้สาวพลอยยังได้ยกครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนกันที่ทะเล เเต่เมื่อเจอที่พักที่ถูกใจเจ้าตัวก็ถึงกับควักเงินกว่า 28 ล้านบาท ซื้อในทันที

ส่วนทางด้านสามีของสาวพลอยก็ยังยินดีที่ภรรยาเเฮปปี้มีความสุขอีกด้วย  เเละทำเอาลูกๆถึงกับดีใจไปด้วยเลยค่า เพราะที่พักสุดหรูหราเเห่งนี้ยังมีห้องนอนสำหรับเด็กๆอีกหลายห้อง เเละยังเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของพระอาทิตย์อีกด้วย

ทำเอาเเฟนคลับหลายคนถึงกับอิจฉาในชีวิตที่มีเเต่ความสุขของสาวพลอยไปตามๆกันเลยค่า ถึงเเม้ว่าเบื้องหน้าของสาวพลอยจะดูเป็นครอบครัวที่มีความสุขมากๆ เพรียบพร้อมไปซะทุกอย่าง เเต่ความสุขทุกๆอย่างของครอบครัว ก็เเลกมากับการทำงานหนักเช่นกัน

ซึ่งหลายคนจะรู้ดีว่าสาวพลอยนั้นมีธุรกิจลำไยส่งออกเเละเครื่องหนักต่างๆมากมาย เเละเจ้าตัวยังได้เป็นคนดูเเลกิจการต่างๆด้วยตัวเองอีกด้วย นอกจากจะเป็นคุณเเม่ที่ทุ่มเทเวลาให้กับลูกๆเต็มที่เเล้ว เรื่องของงานที่ต้องช่วยสามีดูเเล เจ้าตัวก็เก่งไม่เเพ้กันเลยค่า

เรียกว่าเป็นคุณเเม่ที่ทั้งมีความสามารถเเละความสวยอย่างครบเครื่องเลยจริงๆ นอกจากจะต้องคุมงานตรวจสอบดูเเลความเรียบร้อยหลายอย่างเเล้ว สาวพลอยยังใส่ใจดูเเลรูปร่างตัวเองมาก เเถมผิวพรรณเเละความสวยใสของผิวยังดูอ่อนเยาว์มากๆด้วย ไม่ว่าสาวพลอยจะหยิบจับเสื้อผ้าชุดไหนมาใส่ก็ดูสวยน่ารักไปหมดเลยค่า

ล่าสุด สาวพลอยได้ออกมาโพสต์ภาพ ตัวเองในลุคสาวผมสั้นสุดน่ารัก พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า “สั้นบ้าง ได้มั้ย ?? ชอบ เชียร์ สั้น หรือ ยาว ????? @em_nattapat ” งานนี้ทำเอาเเฟนคลับถึงกับเข้ามาชมความน่ารักของสาวพลอยกันสนั่นไอจีเลยค่า

เเถมยังบอกด้วยว่าไม่ว่าจะเป็นผมสั้นหรือผมยาวสวยพลอยก็ดูเด็กเเละน่ารักไม่เปลี่ยน เเถมลุคผมสั้นก็ยังดูเป็นสาวเปรี้ยวเเละดูโฉบเฉี่ยวเป็นสาวมั่นขึ้นมาอีกด้วย เเต่ภาพที่เห็นสาวพลอยก็ไม่ได้ตัดผมสั้นเเต่อย่างใดเป็นเพียงเเค่การใส่วิกผมเท่านั้นค่า

ขอบคุณข้อมูล: ploychidjun

เรียบเรียงโดย:khobkhao