Connect with us

บันเทิง

พิม ตอบแล้วหลังมีข่าวกุ๊กกิ๊ก ตั้ว เสฏฐวุฒิ

พึ่งได้มาร่วมงานกันก็มีข่าวเม้าท์ ข่าวจับตาความสัมพันธ์ออกมาเลยละค่าาา สำหรับคู่ของนางเอกสาว พิม พิมประภา และนักแสดงวัยรุ่นอย่างหนุ่ม ตั้ว เสฏฐวุฒิ เพราะก่อนหน้านี้มีเพจดังออกมาจับสังเกตว่า คู่นี้สนิทสนมกันมากกว่าเพื่อนหรือเปล่านะ ? เพราะเห็นจากการถ่ายรูปต่างๆรวมถึงการคอมเมนต์ไอจี

ล่าสุด ก็ไม่ปล่อยให้ต้องเดากันอีกแล้วเพราะสาว พิม ออกมาให้สัมภาษณ์เองเลยว่า……… ไม่ได้มีอะไร เป็นแค่เพื่อนสนิทและเพื่อนที่หวังดีต่อกันมากๆเท่านั้น เพราะหลังจากที่ได้มาร่วมงานกันก็สนิทกันหมด จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

งงมั้ยคะกับข่าวที่ออกมา ?

จริงๆงงมั้ยก็ไม่งงหรอกค่ะ เพราะมันก็ไม่แปลก มันก็น่าจะมีคนที่สงสัยอยู่แล้ว มันก็ไม่ได้อะไรค่ะ

แปลว่ามีอะไรให้สงสัย ?

จริงๆเป็นเพื่อนกันค่ะ แต่ว่าคนอาจจะเห็นว่าสนิทกันอะไรเงี้ยเลยเกิดคำถามหรือเปล่าไม่แน่ใจ แต่ก็คือตั้วก็เป็นเพื่อนที่ดีมาก ก็สนิทกันจริงๆค่ะอยู่ในกอง

เป็นเพื่อนที่มีความหวังดีต่อกันมากๆ ?

ใช่ค่ะ ก็หวังดีต่อกัน ก็คือทำงานด้วยกันแล้วมันก็สบายใจ เอาจริงๆกองเนี้ยทำงานกันไปมันสนิทกันมากๆ อยู่แล้วค่ะ เพราะว่าผ่านอะไรหลายๆอย่างมาด้วยกันค่ะ

ลุ้นขึ้นมั้ยอะ พอมันมีคำว่าหวังดีมากๆ ?

คือพิมว่ามันเป็นเพื่อนอะ สำหรับพิมอะตั้วเป็นคนที่น่ารักมากๆ แล้วก็ต้องเล่าก่อนว่าจริงๆแล้วตอนที่พึ่งเริ่มงานกันอะตั้วมีความเกรงใจมากๆเพราะด้วยความที่พิมก็อายุเยอะกว่าแล้วเค้าก็จะแบบ พี่พิมค้าบ สวัสดีครับอย่างงู้น อย่างงี้คือจะมีความเกรงใจตลอดเวลาเล่นก็เลยมีการคุยกับทีมงานว่า เราจะทำยังไงให้เค้ารู้สึกไม่เกร็งสนิทกับเราได้ เพราะในเรื่องเนี่ยเค้าต้องเป็นเพื่อนที่สนิทกับเรามาตั้งแต่เด็กๆก็เลยคุยกับทีมงานว่าต้องเริ่มจากการที่ไม่ต้องให้เค้าเรียกเราว่า พี่ แล้วเราก็บอกว่าเห้ยตั้วต่อจากนี้เราเป็นเพื่อนกันนะ มันจะได้เล่นง่ายๆแล้วหลังจากนั้นก็สนิทกันจากการเล่นละครเรื่องนี้ค่ะ

แล้วในกองมีการดูแลเทคแคร์กันเป็นพิเศษมั้ยคะ ?

เราตั้งใจทำงานของเรานะคะ แล้วจริงๆทีมงานก็ดูแลเราดีมากอยู่แล้ว ก็ไม่ได้มีการดูแลอะไร แล้วจริงๆตั้วก็เป็นคนน่ารัก ก็คือเล่นกับทุกคนอะไรเงี้ย แต่อาจจะเป็นเพราะว่าเวลาเข้าซีนพิมเป็นผู้หญิงคนเดียวมั้งมันก็เลย มีการจับตา

มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ไปต่อ ?

พิมแฮปปี้มากๆกับการที่มีเพื่อนแบบนี้ แล้วก็ถ้าใครติดตามก็จะรู้ว่าพิมมีเพื่อนผู้ชายหลายคนมากๆ แล้วพิมค่อนข้างนิสัยเหมือนผู้ชายด้วย ก็คือเราสบายใจเวลาคุยกับเพื่อนผู้ชาย พิมเป็นคนไม่ชอบพูดเรื่องคนอื่น ไม่ชอบจิกอะไรเงี้ย แล้วก็ค่อนข้างโลกส่วนตัวสูงก็เลยรู้สึกว่าการคบเพื่อนผู้ชายมันสบายใจมากๆ ก่อนหน้านี้ก็เคยเป็นข่าวกับเมฆไปแล้วก็เลยไม่แปลกที่จะเป็นข่าวค่ะ

เอาเป็นว่าชัดเจนนะคะว่าไม่ได้มีอะไรพิเศษ เป็นแค่เพื่อนกันเท่านั้น เพราะสาวพิมเองก็มีเพื่อนผู้ชายเยอะมาก และก็มีข่าวจังสังเกตแบบนี้มาตลอดเจ้าตัวเลยชินหรือไม่แปลกใจที่คนจะสงสัยนั่นเอง เอาเป็นว่าคู่นี้ยังไม่ใช่นะคะทุกคน

ขอบคุณข้อมูล : NineEntertain Official , @ pimprapa.t

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!