แฟนคลับแห่ชื่นชม น้องอลิน หลังเห็นท่ากราบพระ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวของคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ สำหรับครอบครัวของสาว โอปอล์ ปาณิสรา และสามีหนุ่มหล่อ หมอโอ๊ค สมิทธิ์ ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่แต่งงานและใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมานานหลายปี

ตอนนี้ก็มีทายาทมาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขด้วยกันแล้วถึง 2 คนอย่าง น้องอลิน และ น้องอลัน ที่ตอนนี้กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยทีเดียว แถมยังกลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนอีกด้วย ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่า

น้องอลินน้องอลันเป็นเด็กที่มีคาแรกเตอร์อย่างชัดเจนมาก มีเรื่องมาให้พ่อและแม่ได้เซอร์ไพรส์อยู่ตลอด แถมแต่ละครั้งที่สาวโอปอล์ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกๆ ก็มักจะเรียกยอดไลค์และคำชมได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่าา

ล่าสุด หมอโอ๊ค ได้ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ เมื่อได้พาลูกๆ ไปทำบุญที่วัด ซึ่งเป็นคลิปที่น้องอลินกำลังก้มลงกราบพระได้อย่างสวยงามอย่างไทย แบบที่ไม่ต้องมีใครสอน โดยหมอโอ๊คได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “พาเด็กๆมาทำบุญและลอยอังคารคุณย่าอ่ายที่ราชบุรีครับ ❤️❤️❤️”

งานนี้บรรดาแฟนคลับก็เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของน้องอลินกันอย่างไม่ขาดปากเลยทีเดียวค่าาา อาทิเช่น เอ็นดูท่ากราบพระของพี่อลิน 😍 , กราบพระสวยจังค่ะ น้องอลิน รักเอ็นดูน้องจังเลย😍 ,

นางไหว้สวยงามจริงๆนะ , อลินกราบสวยจังค่ะ น่าเอ็นดูสาวน้อย ❤️ 👩 ❤️ , อ่อนช้อยสวยงามมาก คะ , โอ๋หนูอลินคนเก่ง หลงรัก😘❤️ แหม่ๆ ต้องบอกเลยว่าน้องอลินนั้นเรียบร้อยมากจริงๆ เห็นแล้วก็อดที่จะเอ็นดูไม่ได้เลย

ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมน้องอลินเคยได้คว้ารางวัลที่1 ในการประกวดมารยาทไทยที่โรงเรียน เรียกได้ว่าลูกสาวแม่โอปอล์และพ่อโอ๊คนั้นเก่งมากจริงๆ ถึงว่าทำไมใครก็หลงรักลูกๆ บ้านนี้กันอย่างมากมายก็น่ารัก น่าเอ็นดูขนาดนี้ใครจะอดใจไม่รักไหว

ขอบคุณข้อมูล:oak_smith

เรียบเรียงโดย:khobkhao