Connect with us

บันเทิง

ภาพปัจจุบัน ต้าร์ อดีตคนรัก อั้ม พัชราภา

เป็นทั้งนักแสดง และนักร้องที่มากด้วยความสามารถจริงๆค่ะ สำหรับ ต้าร์ – เผ่าพล เทพหัสดิน ณ อยุธยา หรือที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีในชื่อ ต้าร์ บาร์บี้ นักร้องหนุ่มมาดเซอร์ที่เป็นหนึ่งในสมาชิกวงบาร์บี้ จนได้รับฉายาว่า “ต้าร์ บาร์บี้” ซึ่งต้าร์ก็มีผลงานเพลงที่แฟนคลับคุ้นหูกันเป็นอย่างดี นั่นก็คือ ตากลมๆ และ เธอเท่านั้น

โดยตลอดระยะเวลาที่อยู่ในวงการบันเทิง ต้าร์ก็มีทั้งผลงานเพลง และผลงานภาพยนตร์มากมาย นอกจากนี้เรื่องการเรียนต้าร์ก็ไม่เคยทิ้ง โดยต้าร์เรียนจบปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ สาขาโฆษณา มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ซึ่งตอนที่เรียนอยู่ขอบอกเลยค่ะว่าฮอตมากๆๆๆ

แล้วถ้าใครที่ติดตามต้าร์ตั้งแต่เข้าวงการ คงจะพอจำกันได้กับอดีตแฟนเก่าของต้าร์ อย่างซุปตาร์เบอร์หนึ่งของเมืองไทย อั้ม พัชราภา ตัวแม่ของวงการบันเทิิง และหากย้อนกลับไปทั้งสองนั้นพบรักกันในกองถ่ายภาพยนตร์เรื่อง Fake โกหกทั้งเพ

โดยอั้มก็ออกมายอมรับกับสื่อว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับ ต้าร์ ซึ่งตลอดระยะเวลาที่คบกันก็มีความน่ารักมุ้งมิ้งออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามอย่างต่อเนื่องเลย แต่แล้วความรักของทั้งสองก็ต้องยุติลงหลังจากที่ศึกษาดูใจกันได้ประมาณ 3 ปี

ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปชมภาพปัจจุบันของ หนุ่มต้าร์ กันโดยปัจจุบันต้าร์ก็มีอายุแตะที่เลขสี่เช่นเดียวกับอั้มแล้ว แล้วก็ไม่ค่อยได้ร้องเพลงทัวร์คอนเสิร์ตเหมือนก่อนแล้วด้วยแต่ก็พอมีบ้างไม่มากเหมือนแต่ก่อน นอกจากนี้ก็มีการแต่งเพลงด้วย

แถมยังมีแฟนคลับติดตามอยู่เป็นจำนวนมาก แล้วอย่างที่ทราบกันดีว่าหนุ่มต้าร์นั้นเมื่อก่อนเป็นคนที่มีบุคลิกดี รูปร่างหน้าตาหล่อมากๆๆ ซึ่งปัจจุบันก็มาไกลมากแต่มาไกลในทิศทางที่ดีกว่าเดิมนะคะ ยิ่งนับวันก็ยิ่งหล่อ

เสื้อผ้า หน้าผมเป๊ะปังตลอดเรียกว่าดูแลตัวเองเป็นอย่างดีเลยทีเดียวค่ะ ที่สำคัญเป็นกันเองมากๆกับแฟนคลับเวลาไปไหนแฟนคลับขอถ่ายรูปด้วยก็ไม่เคยปฏิเสธเอาใจแฟนคลับเก่งมาก ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีแต่คนรักและติดตาม

ขอขอบคุณ : ta_paopon , aum_patchrapa

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!