Connect with us

บันเทิง

เบิ้ล เปิดใจหลังถูก ก๊อท จักรพันธ์ ถามหามารยาท

เรียกว่าเป็นประเด็นที่หลายคนต่างจับตามองอยู่ก่อนหน้านี้ หลังจากที่นักร้องลูกทุ่งชื่อดังอย่างก๊อท จักรพันธ์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความถามหามารยาทจากนักร้องรุ่นลูก พร้อมลงเเคปชั่นว่า “สะกดเป็นมั้ยไอ้นักร้องรุ่นลูก #ไม่ไหวจริงๆ งานนี้ทำให้หลานคนต่างพุ่งประเด็นที่เกิดขึ้นไปหานักร้องหนุ่มวัยรุ่นอย่าง เบิ้ล ปทุมราชขึ้นมาทันที ล่าสุดหนุ่มเปิ้ลได้ออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับทางสื่อแล้ว

ถามถึงเรื่องก๊อท จักรพันธ์ โพสต์ เเล้วเราออกมายอมรับสรุปว่าไง!

ถ้าเรื่องนี้ผมว่าไม่มีอะไรเลยครับ ผมกับทางผู้ใหญ่ได้คุยกันเเละมีโอกาสได้เจอกันในรายการของน้องๆ ที่ผมได้โพสต์ถึง มันเป็นการเข้าใจผิดในการสื่อสาร ของผมกับตัวน้องเองด้วยครับ เหมือนเราจะผิดพลาดในการสื่อสาร ก่อนที่จะโพสต์โซเชียล เบิ้ลเป็นเด็กก็ต้องเเก้ไขเเละปรับปรุงตัวเอง

ทางทีมงานก็ได้คุยกัน เเละเราก็มีโอกาสได้ไปเจอกันในรายการเพลงรายการหนึ่ง ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรครับเรื่องราวก่อนหน้านี้เกิดจากที่เราโพสต์ข้อความก่อนใช่ไหม!จริงๆผมเป็นคนโพสต์ครับ โพสต์สนับสนุนน้องว่าน้องจากเส้นทางลูกทุ่งไอดอล เเละผมได้มาทำเพลงกับน้องเป็นคนเเรก เพราะผมไม่เคยได้ทำเพลงใต้

พอเห็นพี่ก๊อทโพสต์เเบบนั้นเราตกใจไหม!

ผมไม่ได้ตกใจเลยครับ เพราะผมเชื่อว่าบางครั้งถ้าผมไม่ได้ทำผิดจริงๆ ผมไม่ต้องยอมรับก้ได้ เราก็ไม่ได้เดือดร้อนอะไรมาก เเต่เราเป็นห่วงน้อง จะพูดยังไงดี คือเราเต็มใจที่จะช่วยน้องในการสนับสนุนเพลงมากกว่า เหมือนเราหวังดีทั้งตัวน้อง ตัวผม เเละตัวผู้ใหญ่ด้วย เเต่อาจจะมีการสื่อสารผิดมั้ง เเละมีคอมเมนต์ที่โยงมาหาผม ผมก็เลยต้องออกมาชี้เเจงเฉยๆครับ

การสื่อสารผิด นี่หมายถึงเราไม่ได้คุยกับพี่ก๊อทก่อนที่จะมาโพสต์ใช่ไหม!

ตอนนั้นที่ถามทีมงานคือบอกว่าคุยกับผู้ใหญ่หลายๆฝ่าย เเต่ผมไม่รู้ว่าไม่ได้คุยกับพี่ก๊อทครับ

ตอนที่เขาโพสต์เรารู้เลยไหม ว่าเป็นตัวเรา!

ไม่ได้มองว่าเป็นตัวเราครับ ผมเเค่ไปเห็นคอมเมนต์ที่มาโยงหาเรา คือเบิ้ลขอพูดอย่างหนึ่งนะครับ เบิ้ลรักทุกคนนักข่าวเบิ้ลก็รัก เพราะคิดว่าทุกคนเป็นพี่ๆน้องๆกันทั้งนั้น เพราะฉะนั้นข่าวที่ออกไปมันอยู่ที่ว่าตั้งใจอยากให้เคลียร์หรือเเค่อยากให้คนอ่านเฉยๆถ้าอยากให้คนอ่านเฉยๆผมโดนด่าเเน่นอน 100 เปอร์เซ็นต์เลย

เพราะผมเป็นเด็กใช่ไหมครับ ไม่ใช่เเค่พี่ก๊อทเเต่หมายถึงหลายๆคนหากไม่รู้ที่มาที่ไปของเรา อย่างเราไปเขียนข่าวว่า เบิ้ลออกมายอมรับกับคนนั้นคนนี้ มันกลายเป็นว่าผมต้องโดนด่าเเน่นอนผมเลยอยากจะขออนุญาตพี่ๆทุกคนนะครับ ถ้าปล่อยข่าวนี้ออกไปจริงๆมันจบเเล้ว มันไม่มีอะไรเลย จากนี้คืออยากจะให้มีเเต่ข่าวดีๆอ่ะครับ

ทำไมตอนนั้นเราถึงออกมายอมรับว่าเป็นเรา!

จริงๆ ไม่ได้ยอมรับครับ เเต่เหมือนคนเขียนข่าวไปเเล้ว พาดหัวข่าวไปเเล้ว เเล้วถ้าเราไม่ออกมาชี้เเจง มันก้กลายเป็นว่าเราปล่อยให้เรื่องราวเป็นเเบบนั้น อีกอย่างโดยส่วนตัวเรารักพี่เขาเป็นเหมือนคุณครู เหมือนพ่อคนหนึ่งเลยก็ว่าได้เบิ้ลรู้จักกับเขาตั้งเเต่วันที่ยังไม่ได้เจอหน้า คนขับรถให้ผมก็เคยเป็นคนขับรถให้พี่เขา

มีโอกาสได้เจอ หรือพูดคุยเรื่องข่าวบ้างไหม!

เจอครับ คุยครับ เเต่ถ้าในปัจจุบันคือยังไม่ได้คุยครับ คือเราเคลียร์กันเเล้ว เเต่เคลียร์เป็นตัวหนังสือ ทางไลน์มากกว่า ยังร่วมงานกันได้ปกติ ไม่มีอะไรครับ

เราให้ทางผู้ใหญ่ขอโทษไปเเล้วใช่ไหม!

ผมขอโทษดีกว่าครับ อย่าเรียกว่าทางผู้ใหญ่ไปขอโทษ เเค่มีผู้ใหญ่ประสานให้ประมาณนั้นครับ

อยากบอกอะไรกับเเฟนเพลงที่เข้าใจเราผิดไหม!

เเรกๆ คือขอฝากเรื่องเนื้อเรื่องของการอ่านข่าว ผมไม่โทษใครทั้งสิ้น อย่างเเรกคือมันเป็นการสื่อสารทางโซเชียล มันไม่มีน้ำหนัก มันไม่มีอารมณ์ เราอาจจะไม่รับรู้ที่ไปที่มา เราอาจจะสื่อสารกันเเละโยงมาด่ากันไปด่ากันมาเเต่สำหรับผมเองอยากให้ทุกคนเป็นครอบครัวเดียวกัน

ไม่มีใครมาก่อน ไม่มีใครมาหลัง เสียงเพลงคือครอบครัว เบิ้ลเองเคารพพี่เขาเหมือนครู เบิ้ลเองก็รักเเฟนคลับทุกคน เเละหวังจะทำหน้าที่ตรงนี้ให้ดีที่สุดเเละขอให้ทุกคนรักกัน เหมือนที่เบิ้ลรักพี่เขาเหมือนกันครับ

ขอบคุณข้อมูล: ช่อง 8

เรียบเรียงโดย: khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!