แต้ว ลุคใหม่ แปลกตาแต่น่ารักมาก

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวสุดสตรองค่าาา สำหรับ แต้ว ณฐพร เพราะแม้จะพึ่งผ่านเรื่องราวความเสียใจหลังสูญเสียคนสำคัญของบ้านอย่าง คุณพ่อ ไป ก็กลับมามีรอยยิ้มที่สดใสแล้ว เพราะต้องเดินหน้าทำงานต่างๆตั้งแต่ถ่ายละครไปจนถึงงานโฆษณา พรีเซนเตอร์ต่างๆ

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยภาพของตัวเองในลุคสุดใสน่ารัก แนวบอยๆพร้อมสเก็ตบอร์ดด้วย เรียกได้ว่าลุคนี้กลับไป 14 อีกครั้งเลย งานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์แคปชั่นว่า “Let’s raise some adrenaline @mcmthailand @landmee_official 🖤”

งานนี้ทำเอาเพื่อนๆ พี่น้องคนบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์ชมสนั่นเลยว่า น่ารักกอ่ะ , น่าร้ากกกกก , น่าร้ากกก😍😍😍 ,cuteeee❤️❤️❤️ ,Cute ☺️☺️☺️💕 , ❤️❤️❤️❤️,น่ารักกกก ส่วนแฟนๆก็เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเช่นเดียวกัน

เด็กสยาม , โอ๊ยยยยยยยยย ชอบลุคนี้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ดียยยยยย์ มากกกกกกกกกก กริ๊ดดดดดดดดดดด💕💕💕💕💕💕 , น่ารักมากอ่า สดใสฝุดๆ 💕 , น่าร้ากกก,หลงเลยจ้าาา😆😆 , น่ารักมากกอ่าา!!!!!!

แหม ลุคใหม่นี้ถูกอกถูกใจแฟนๆสุดๆค่ะ จริงๆแต้วแต่งตัวน่ารักสดใสแบบนี้ก็ดูน่ารักไปอีกแบบเลยนะคะ ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่สามารถแต่งไปได้หลายแนวมากจะแต่งไปสายหวานก็ได้ จะไปสายเซ็กซี่ก็ปัง พอมาสายน่ารักสดใสก็ถูกใจแฟนๆอีก

ตอนนี้เจ้าตัวก็กลับมาเดินหน้นาทำงานแล้วไม่ว่าจะเป็นงานละคร หรืองานโฆษณา พรีเซนเตอร์ต่างๆ ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้แต้วด้วยนะคะ ขอให้งานที่แต้วรักทำให้แต้วมีความสุขและยิ้มออกได้แบบนี้ทุกวันเลยนะ แฟนๆทาวบ้านจะคอยเป็นกำลังใจให้เอง

สำหรับปีนี้แต้วก็มีละครกับทางช่อง 3 หลายเรื่องเลยค่าาา และเปิดกล้องถ่ายทำไปแล้ว 2 เรื่องด้วยกัน ยังไงก็เป็นกำลังใจให้แต้วและรอดูละครเรื่องใหม่ของแต้วด้วยนะคะ เพราะว่าปีนี้เจอมาแต่เรื่องหนักจริงๆแต่ก็ยังยิ้มสู้ได้ต่อ

ขอบคุณข้อมูล : @ taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย : khobkhao