Connect with us

บันเทิง

ดีเจบอย เพื่อนสนิท เจนี่ โพสต์เตือนหลังไปยิม

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ดูแลตัวเองเป็นอย่างดีเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ บอย ฌาฆฤณ ชุมมิ่ง หรือที่หลายคนรู้จักกันในนาม ดีเจบอย ดีเจมากความสามารถจากสงขลา ซึ่งถ้าใครที่ติดตามดีเจบอยจะทราบดีว่าเป็นคนที่ดูแลรูปร่างของตัวเองเป็นอย่างดี มีเวลาว่างก็จะเข้าฟิตเนสออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง ทำให้ทุกวันนี้ ดีเจบอย นั้นหุ่นฟิตเป๊ะมากๆๆ

โพสต์ภาพลงไอจีทีไรทำเอาสาวๆกรี๊ดกันสนั่นไอจีเลยทีเดียว เห็นกล้ามเป็นมัดๆ หน้าก็หล่อเป๊ะ แล้วถ้าใครที่ติดตามจะทราบดีว่าดีเจบอยนั้นเป็นเพื่อนสนิทกับ เจนี่ – อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้ได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง

แถมเวลาที่เพื่อนๆเจอดราม่าอะไร ดีเจบอย ก็จะออกตัวปกป้องเสมอ แต่ล่าสุดทำเอาดีเจบอยถึงกับทนไม่ไหว ขอออกมาโพสต์ประจาน หลังดีเจบอยไปยิมแล้วเจอคนทำพฤติกรรมแย่ๆใส่ ด้วยการปีนห้องน้ำเพื่อแอบดูดีเจบอย

โดยดีเจบอย โพสต์ภาพข้อความว่า “อาบน้ำอยู่ที่ยิม หันไปมีคนปีนห้องน้ำแอบดูอยู่ อยากบอกว่าเป็นพฤติกรรรมที่แย่มากครับ…ผมขอประณาม ปล.ถ้ามีรูปหรือคลิปหลุดผมจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุดครับพูดเลย” จากนั้นก็มีคนในวงการมาแสดงความเห็นมากมาย

อย่างเช่นคุณพ่อลูกหนึ่งอย่าง ฟลุ๊ค จิระ ที่เข้ามาคอมเมนต์ว่า “เคยโดนสมัยก่อนห้องน้ำฟิตเนสเป็นม่านเฉยๆ มันแกล้งทำเป็นเปิดม่านเลย แล้วก็บอกขอโทษๆ สุดๆไปเลย ก็เห็นๆอยู่มีคนใช้ห้องน้ำอยู่” นอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตอีกจำนวนมากที่เข้ามาคอมเมนต์

อาทิเช่น พี่บอยต้องเอาเรื่องนะครับ ไม่เอาไม่ได้อย่าปล่อยเพราะคนหลายคนอาจจะเจอแบบพี่แต่ไม่ได้ทำ เชื่อว่านางต้องทำอีก โรคจิต , พรุ่งนี้เช้าผมว่าดีเจบอยเอามาพูดประเด็นนี้แน่ๆ เลยครับ ยังไงพฤติกรรมแบบนี้ผมว่าไม่เหมาะสมเลยครับ

, ไม่มีกล้องเหรอค่ะ จะได้รู้ว่าใครเข้ามาทำแบบนั้น , แย่มากๆนิสัยไม่ดีเลย พี่ต้องเอาเรื่องให้ถึงที่สุดเลยนะ …และอย่ามาบอกว่ารู้เท่าไม่ถึงการณ์ด้วย , ให้กำลังใจนะคะ ยิมมีกล้องไหมคะ ขอให้หาตัวเจอค่ะ , ใครกันทำพี่บอยหนูได้ลงคออ หึ!! โมโหแทน

ขอขอบคุณ : djboy955

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!