Connect with us

บันเทิง

หยาด เคลียร์ข่าวนักเเสดงสาว เล่นเลิฟซีนนอกบท

เรียกว่ามีเรื่องราวเเซ่บๆออกมาให้ชาวเน็ตได้เผือกกันอีกเเล้วค่า สำหรับข่าวเมาท์ที่ว่า นักเเสดงสาวสุดเเซ่บเล่นนอกบท เลิฟซีนดุเดือด กับพระเอกหนุ่มขาวโอโม่ ซึ่งในกองละครช่างหน้าช่างผมต่างก็ออกมาเมาท์เรื่องนี้กันให้เเซ่ด ซึ่งเมื่อเข้าฉากจริง นักเเสดงสาวคนนี้กลับจัดหนักจัดเต็ม จนพระเอกถึงกับสะดุ้งกันเลยทีเดียว

เเถมพระเอกหนุ่มขาวโอโม่คนนี้ยังมีครอบครัวเเล้วด้วย ทำเอาทีมงานถึงกับอึ้งไปตามๆกันเลยค่า เเต่หลังจากที่มีฉากเลิฟซีนดุเดือดเกิดขึ้น ทางด้านของพระเอกขาวโอโม่ถึงกับรีบไปสารภาพกับภรรยาเลยว่านักเเสดงสาวเล่นเกินบท ส่วนทางด้านภรรยาก็ไว้ใจพระเอกหนุ่ม เเละไม่ขอสนใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นด้วย

ล่าสุด สาวหยาดทิพย์ ราชปาล ได้ออกมาชี้เเจงกับข่าวเมาท์ที่เกิดขึ้น ว่าจากข่าวที่ออกมาขอชี้แจงนะคะ ถ้าในข่าวนี้หมายถึงหยาด จากละครเรื่องที่กำลังออนแอร์อยู่ ไม่ใช่ความจริงค่ะ หยาดทำงานมานานพอและเป็นมืออาชีพที่จะทำหน้าที่นักแสดงให้สมกับบทบาทที่ได้รับ

ก่อนการถ่ายทำฉากนี้ได้มีการคุยกับผู้กำกับและนักแสดงด้วยกันว่าจะให้อารมณ์ของตัวละครออกมาเป็นแบบไหน ทาง ผกก. ขอว่าซีนนี้เป็นฉากสำคัญ เป็นจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ของตัวละคร 2 ตัวนี้ ขอให้มีการจูบจริง ในระหว่างการทำงาน

เราถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครตามบทบาท เราทำงานกันปกติ ไม่มีการเล่นนอกบท เกินบทบาท อย่างที่ข่าวเขียน หยาดเล่นละครมา 20 กว่าปีพยายามทำการแสดงให้ดีที่สุดในทุกบทบาทที่ได้รับ การเล่นเลิฟซีนทุกครั้งมีลิมิท ว่าเล่นได้เท่าไหน

เพราะฉะนั้นช่วยอย่าเขียนข่าวอะไรที่ไม่เป็นความจริงทำให้ต้องเสียหาย และควรให้เกียรติ ตัวนักแสดง ทางครอบครัวหรือบุคคลใกล้ชิดของหยาดด้วยค่ะ” เเละตอนนี้สาวหยาดนั้นยังได้ เล่นละครประกบคู่กับหนุ่มบี้ ธรรศภาคย์ ในละครเรื่องไฟสิ้นเชื้อ อยู่ด้วยค่า

งานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาเคลียร์เป็นที่เรียบร้อยเเล้วว่าข่าวที่เกิดขึ้นนั้นไม่ได้มีอะไรเกินเลยมากไปกว่าการทำงานอีกด้วย  พร้อมทั้งสาวหยาดยังขอให้ทางสื่อให้เกียรตินักเเสดง เเละอย่าเขียนข่าวที่เกินความจริงไปมากกว่านี้

ขอบคุณข้อมูล:  yardthip

เรียบเรียงโดย: khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!