มาร์กี้ อวดภาพเซลฟี่ มุมสูง

เรียกว่าเป็นคุณเเม่ลูกสองที่ยังคงความเเซ่บซี๊ดไว้ไม่เปลี่ยนเลยค่า สำหรับสาวมาร์กี้ ราศี คุณเเม่ลูกสองที่หายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิงเพื่อยอมทุ่มเทเวลาให้กับลูกๆสองเเฝดอย่างมีญ่าเเละมีก้าอย่างเต็มที่ เเต่ถึงจะไม่ได้โลดเเล่นในวงการบันเทิงเหมือนเมื่อก่อน สาวมาร์กี้ก็ยังมีงานอีเว้นต์เเละเปิดช่องทางยูทูปให้พี่ได้หายคิดถึงกันอยู่ค่า

ซึ่งช่วงที่สาวมาร์กี้ใช้เวลาว่างอยู่ที่บ้านเป็นส่วนใหญ่ เจ้าตัวก็ได้เผยกิจกรรมเเละความน่ารักของลูกๆให้เห็นกันบ่อยๆ เเถมยังสอนสองเเฝดฝึกพูดภาษาสเปนกับภาษาอังกฤษควบคู่กันไปด้วย เรียกว่าเป็นคุณเเม่ที่ทุ่มให้ลูกๆสุดตัวเลย

นอกจากจะดูเเลสองเเฝดเเล้ว สาวมาร์กี้ยังหารายได้เสริมด้วยการทำขนมขายอีกด้วย จนสามีปลื้มในความขยันของภรรยาเอามากๆเลยค่า เก็บตัวอยู่บ้านกันมาพักใหญ่สาวมาร์กี้ก็เริ่มที่จะคิดถึงทะเลขึ้นมาเเล้ว งานนี้เจ้าตัวก็ขอยกครอบครัวไปเที่ยวทะเลให้สมใจ

เเถมยังมีภาพสวีทกลางสระว่ายน้ำกับหนุ่มป๊อกออกมาให้คนโสดอิจฉากันเล่นๆด้วยค่า เเละมาเที่ยวทะเลทั้งที สาวมาร์กี้ก็ไม่พลาดที่จะหยิบชุดวันพีชสีหวานออกมาให้ชาวเน็ตได้เห็นความขาวเนียน ผิวผ่องออร่ากันเเบบเต็มๆตา

เป็นคุณเเม่ลูกสองที่ยังเเซ่บมากๆเลยค่า ไม่ว่าจะมองไปมุมไหน หุ่นของสาวมาร์กี้ก็ยังสวยเป๊ะปัง เอามากๆ เเถมยังมีซิกเเพคเล็กๆเป็นลอนสวยๆไปอีก ส่วนทางด้านลูกๆก็ยังสนุกสนานกับการมาเที่ยวเปิดบรรยากาศใหม่ๆในครั้งนี้อีกด้วย

ล่าสุด สาวมาร์กี้ได้ออกมาอวดภาพขณะที่กำลังยืนอยู่ริมสระว่ายน้ำ เเละที่สะดุดตาก็คงจะเป็นชุดของสาวมาร์กี้นี่ละค่า ที่เจ้าตัวได้มาในชุดเกาะอกสีขาว โชว์ผิวขาวจั๊วะ เเละช่วงล่างยังเเอบเห็นสายบิกินี่สีเนื้อเบาๆ จนงานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างที่จะอดเข้ามาเเซวความเเซ่บของสาวมาร์กี้กันไม่ได้

โดยหลายคนได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า “เซ็กซี่สะบึมหัวจายย ❤️,ยั่วมากจ้าแม่😍❤️,คุณแม่สวยมาก,ขอเต็มตัวเลยแม่,คือแม่สวยมาก👏🏻👏🏻👏🏻,Sexy😍มากคะ มาร์กี้สวยๆ,สวยมากเลยคุณแม่ ” ทริปครั้งนี้บอกเลยว่ามาร์กี้นั้นยืนหนึ่งเรื่องความเเซ่บเลยจ้า

ขอบคุณข้อมูล:  margie_rasri

เรียบเรียงโดย: khobkhao