กุมภาพันธ์ 6, 2023

ริชชี่ จัดเต็มถ่ายแบบ สวยแซ่บมาก

ต้องบอกเลยว่าเป็นนางเอกสาวที่ตอนนี้กำลังมาแรงสุดๆ สำหรับ ริชชี่ อรเณศ ดีคาบาเลส ก่อนหน้านี้เธอมีกระแสดราม่ามากมายเลยทีเดียวกับเรื่องการเปลี่ยนตัวนางเอกสาวละคร ซึ่งตอนนี้ก็จบลงกันไปด้วยดีแล้ว แต่กระแสคู่จิ้นของเธอกับ พระเอกหนุ่มหล่ออย่าง ก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์

บอกเลยว่าแฟนๆจิ้นกันหนักมากๆแอบลุ้นแอบเชียร์ให้ทั้งคู่คบกันจริงๆ แต่ไม่ว่าก่อนหน้านี้ที่ทั้งคู่ให้สัมภาษณ์กันอีกครั้งก็ปฏิเสธทุกครั้งว่าเป็นเพียงแค่พี่น้องกันเท่านั้น และที่หลายๆคนเห็นว่าทั้ง หนุ่มก็อต สาวริชชี่ อยู่ด้วยกันสนิทสนมกันก็เป็นเพราะ

ทั้งคู่มีผู้จัดการคนเดียวกันเลยได้ไปไหนด้วยกันอยู่บ่อยๆ ก็ไม่รู้งานนี้แฟนๆจะลุ้นขึ้นหรือเปล่า แต่ก็แอบมีหวังเพราะทั้งคู่โสดเหมือนกัน ใกล้ชิดสนิทสนมออกงานคู่กันบ่อยๆขนาดนี้ต้องแอบมีคิดๆกันบ้างแหละเนอะว่าไหม

ล่าสุด ในอินสตาแกรมส่วนตัวของสาวริชชี่ ได้โพสต์ภาพงานถ่ายแบบ ที่มาในลุคสาวแซ่บ ที่มาคู่กับ หนุ่มก็อต อีกครั้ง เรียกได้ว่าลุคนี้สาวริชชี่ไม่ธรรมดา เพราะเธอจัดเต็มด้วยลิปสีแดงฟาดเข้าไปที่ปากนัวร์ๆ บอกเลยว่าแซ่บและเผ็ดมากๆเลยค่า

เปลี่ยนไปจากเดิมเยอะมากเห็นแล้วอยากจะกรี๊ดให้ความแซ่บและความสวยของสาวริชชี่เลยทีเดียว จำแทบไม่ได้เลยอ่ะ นาทีนี้สาวริชชี่เธอนี้ฮอตสุดๆรับงานถ่ายแบบรัวๆ เปลี่ยนลุคจนสร้างความฮือฮาให้แฟนๆแถมแต่ละลุคก็ฟาดแรงมาก

แต่เธอก็เอาอยู่ค่าา จะมาลุคไหนสาวริชชี่เธอก็รอด นับวันเธอยิ่งสวยแซ่บขึ้นเรื่อยๆจนทำให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่แอบหลงรักเธอกันเพียบ สวยขนาดนี้หนุ่มก็อตจะแอบมีหลงไหลบ้างไหมน้า

งานนี้แฟนๆคงลุ้นหนักจากสถานะคู่จิ้นในละครอยากเปลี่ยนเป็นแฟนกันในชีวิตจริงสักทีนึง ไม่รู้ว่าจะมีหวังไหมน้า ยังไงก็ต้องรอติดตามดูความสัมพันธ์ของคู่นี้กันต่อไปนะคะ อาจจะมีพัฒนาเป็นแฟนกันก็ได้ใครจะไปรู้เนอะ

ขอบคุณข้อมูล:richyoranate

เรียบเรียงโดย:khobkhao