Connect with us

บันเทิง

ป้าเเจ๋ว เเจงเเล้ว หลังชาวเน็ตไม่ปลื้มสีผม ไอซ์ ปรีชญา

เป็นอีกหนึ่งผู้จัดละครที่มากฝีมือในวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ค่า สำหรับ ป้าเเจ๋ว ยุทธนา ที่มักจะออกมาทำละครให้เเฟนได้ชมกันอยู่บ่อยๆเเละเรื่องล่าสุดอย่างพยากรณ์ซ่อนรักที่พระนางอย่างสาวไอซ์ ปรีชญา เเละหนุ่มเจมส์ จิรายุ ได้มาประกบคู่กันครั้งเเรก เเละเรื่องราวก็กำลังดำเนินไปอย่างเข้มข้น

ซึ่งงานนี้ก็มีทั้งเเฟนๆละครที่ต่างเข้าไปเเสดงความคิดเห็นชื่นชนละครเรื่องนี้ในทวิตเตอร์กันเพียบ เเละชาวเน็ตบางส่วนที่ไม่เห็นด้วยกับละครเรื่องนี้ ยังมองว่าการมีหลายอย่างในบทของสาวไอซ์ที่ดูจะขัดหูขัดตาไปเสียหมดเเต่ที่ เป็นประเด็นหนักๆ ก็คงจะเป็นสีผมของนางเอกนี่ละค่าที่ไม่ว่าจะเล่นซีนไหนก็เป็นต้องเปลี่ยนสีทุกฉาก

จนมีชาวเน็ตรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ข้อความวิจารณ์เเรงถามเรื่องนี้กับทางป้าเเจ๋วผู้กำกับว่า ” ขออนุญาตเเสดงความเห็นในฐานะคนดูนะคะ เรื่องการทำทรงผมสีผมให้คอนทินิว ส่วนตัวมองว่าเป็นหนึ่งในหน้าที่ของนักเเสดงที่ต้องรับผิดชอบ เเต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าเป็นสิ่งที่ผู้จัด/ผู้กำกับต้องรับผิดชอบด้วยเช่นกัน ในการจะจัดการให้นสด.รับผิดชอบต่อหน้าที่นี้เพราะถ้าหากผุ้จัด/ผู้กำกับยังจัดการ ไม่ได้ก็คงไม่มีใครจัดการได้เเล้วมั้งคะ

เเต่ในเมื่อทุกอย่างเลยเถิดมาถึงขั้นนี้เเล้ว ผลงานออกมาเเล้ว คนดูย่อมวิจารณ์เป็นเรื่องปกติยิ่งคนดูสมัยนี้ไม่ได้ดูผ่านๆ มันยิ่งทำให้คนเห็นเเละสังเกตได้ง่ายขึ้น ส่วนตัวคิดว่าในฐานะที่ป้าเป็นทั้งผู้จัดเเละผู้กำกับ ป้าควรเทคเเอคชั่นกับเรื่องนี้โดยการบอกขอน้อมรับในความผิดพลาด จะนำไปปรับปรุงหรือไม่ก็อ่านฟีดเเบกเงียบๆจะเป็นการเทคเเอคชั่นที่ดูดีกว่านี้ค่ะ

เพราะตอนนี้ไม่รู้ว่าป้าคิดอะไรอยู่ ป้าอาจจะมีเหตุผลอื่นๆ คำพูดอีกมากมายที่ป้าไม่ได้พูดออกมา เเต่จากการเทคเเอคชั่นเเบบนี้ของป้าต่อฟีดเเบกคนดู(ทั้งทวิตนี้เเละอันอี่น) เป็นการตอกย้ำความไม่รับผิดชอบต่อหน้าที่ของไอซ์ในฐานะนักเเสดงเเละป้าในฐานะผู้จัด/ผู้กำกับ นอกจากนี้ยังทำให้ป้าดูเหมือนคนต่อต้านคนดู ไม่ยอมรับฟีดเเบกโดยการบอกว่าให้ทนๆไป

ทั้งที่จริงเเล้วจากการที่ติดตามละครของป้า บทสัมภาษณ์ต่างๆของป้า ป้าไม่ได้เป็นคนที่ไม่ยอมรับฟังคำวิจารณ์จากคนดูหรือนำข้อผิดพลาดไปปรับปรุงเลย เเต่เพราะการเทคเเอคชั่นเเบบนี้จะเป็นเหตุให้ป้าเสียได้ ด้วยความเคารพค่ะ”

หลังจากที่ป้าเเจ๋วได้เห็นข้อความดังกล่าวเจ้าตัวถึงกับรีบเข้ามาอธิบายเเละไม่ขอเล่นทวิตจนกว่าละครเรื่องนี้จะจบด้วย โดยป้าเเจ๋วได้เผยว่า ” จริงๆเป็นการแซวไปสนุกๆระหว่างดูละคร ความผิดพลาดนี้เป็นของทางเราผู้ผลิตอยู่แล้ว ทางเรายอมรับความผิดพลาด แต่การทวิตของผมอาจจะสร้างความเข้าใจผิดให้แฟนละคร ก็ขอโทษ และคงจะไม่ทวิตจนละครจบเรื่องแล้วนะครับ Folded hands”

ขอบคุณข้อมูล: yuthtana lopanpaibul

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!