Connect with us

บันเทิง

เมทัล เปิดใจชีวิตหลังแต่งงานกับ โดม

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หวานกันมากจริงๆ สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่มหล่อตลอดกาลอย่างหนุ่ม โดม ปกรณ์ ลัม และภรรยาสาวคนสวย เมทัล สุขขาว ซึ่งต้องบอกเลยว่าหลังจากที่ทั้งคู่แต่งงานกัน ดูเหมือนว่าชีวิตจะแฮปปี้กันสุดๆเพราะมักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดๆ ได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำ จนหลายๆ คนนั้นแอบลุ้นว่าเมื่อไหร่ทั้งคู่นั้นจะมีทายาทตัวน้อยๆ มาเติมเต็มความรักและสร้างสีสันให้กับครอบครัวสักที

ล่าสุด เมื่อวันที่ 20 ก.ค. สาวเมทัล ในฐานะนักแสดงภาพยนตร์เรื่อง นักฆ่าไร้เงา lnvisible Cop ได้ให้สัมภาษณ์ถึงการแสดงที่บู๊จัดหนักครั้งแรกในชีวิต พร้อมกับออกมาอัปเดตชีวิตหลังแต่งงานกับหนุ่มโดมและแผนการมีลูกว่า

ชีวิตหลังแต่งงานเป็นไงบ้าง?

แฮปปี้ดีมากค่ะ ด้วยความที่เราเป็นตัวของตัวเองมาตั้งแต่แรกคือเราสองคนอาจจะไม่ได้คาดหวังหันตั้งแต่แรก มันเลยทำให้ทุกวันนี้สบายมากเลยค่ะ ต่างคนต่างเป็นตัวของตัวเองได้เต็มที่ ยังไงเรามีความรักให้กันและกันเป็นห่วงกัน แล้วด้วยความที่พี่โดมตอนนี้ชอบทำอาหาร

บางครั้งเราก็ออกไปทำงานกลับมาเหนื่อยๆ เขาก็จะแบบ เดี๋ยวพี่ทำกับข้าวให้ เขาก็จะแฮปปี้ในการทำกับข้าว เราเคยคิดในใจนะว่าแต่งงานไปแล้ว กลัวว่าเราจะต้องดูแลเขาเป็นแม่บ้านแม่เรือนหรือเปล่า แต่คู่ของเราค่อนข้างแบบเข้าใจกันมากๆ ถ้าบางวันเหนื่อยทั้งคู่ เราก็จะแบบสั่งอะไรมารกิน

แล้วตั้งแต่แต่งงานกับพี่โดมมีเปลี่ยนไปในทางไหนบ้าง?

มีนะอย่างตอนเด็กๆ งานเขาอาจจะเยอะ เป็นดีเจ อาจจะไม่มีเวลา แต่ว่าช่วงนี้มีแค่ถ่ายละคร อย่างคอนเสิร์ตช่วงโควิดก็ไม่มี ดีเจก็ไม่มี เขาก็เลยมีเวลาที่สามารถทำกับข้าวมากขึ้น เพราะจริงๆ แล้ว เมทัลก็เพิ่งทราบเหมือนกันว่าพี่โดมชอบทำกับข้าว มาตั้งแต่สมัยอยู่เมืองนอก ช่วงนั้นคบกับพี่พลอยด้วย

ตอนอยู่เมืองนอกเขาจะทำกับข้าวเอง แต่ด้วยลุคเขาหลายคนอาจจะคิดว่า โดมทำกับข้าวเป็นเหรอ อะไรแบบนี้ แต่จริงๆ แล้วเขาชอบ เขาก็เลยได้กลับมาทำในสิ่งที่เขาชอบ ตอนนี้เขาก็มีร้านเหมือนเป็นซี่โครงบาร์บีคิวของเขา

แล้วเมื่อไหร่จะมีน้อง หรือว่ายังเป็นเรื่องไกลตัวอยู่ไหม?

จริงๆ มันไม่ไกล เพราะว่าจริงๆ เขาชอบเด็กผู้หญิงเหมือนกัน เราก็เอ็นดูเด็กเล็กๆ พอเวลามีคนมาขอถ่ายรูปพี่โดมแล้วมีลูกมาด้วย พี่โดมก็จะแบบว่าอุ๊ย ลูก เราเห็นสายตาเขาว่าอยากมีลูกมาก เราเองก็อยากมีเหมือนกัน แต่เหมือนกับช่วงนี้มีโควิดด้วย คู่ของเราเล็งเห็นว่าอยากให้มีวัคซีนก่อน บางคนอาจจะพูดว่าอยากมีก็มีไปเหอะ แต่ด้วยความที่เรามันยังคำนึงถึงอะไรหลายๆ อย่าง

การทำบ้านด้วย เพราะช่วงโควิด ช่างก็เลยเหมือนหยุด คือบ้านที่จะรีโนเวตก็ยังไม่ได้ ทำเพราะบ้านตอนนี้พื้นที่ใช้สอยยังไม่สะดวก เมทัลยังย้ายของมาที่บ้านพี่โดมไม่หมด เพราะตอนแรกเราแพลนไว้ว่า แต่งงานเสร็จแล้วเราจะทำบ้านกัน เลยยังไม่อยากย้ายของมา มันก็เลยมีเรื่องจุกจิกส่วนตัว ที่คิดว่าเดี๋ยวรอแป๊บหนึ่ง แต่ถามว่าอยากมีมั๊ยอยากมีมาก

แต่ทั้งคู่ก็ยังคุยกันรู้เรื่องโอเค?

รู้เรื่องค่ะเราคุยกันแบบนี้แหละว่าอยากมี แต่ว่าแป๊บหนึ่งเนาะ

ถ้าตัดอย่างอื่นออกไป ในความคิดเป็นแม่เรามีความพร้อมแค่ไหน?

พร้อมนะ เพราะว่าจริงๆ ในชีวิตเราเป็นคนที่ทำอะไรพร้อมกันได้หลายอย่าง เป็นคนวาไรตี้อยู่แล้ว คือคนเรามันมีบทบาทหน้าที่ที่จะต้องทำในแต่ละอย่าง ในเมื่อเราเป็นแม่คิดว่าเรารู้แล้ว เราจะต้องทำยังไง ก็คือน่าจะจัดสรรได้ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:metalmetal

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!