Connect with us

บันเทิง

ใหม่ โอนเงิ นช่วยค่าเทอมลูก เอมมี่

เป็นอีกหนึ่งคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่หลายคนรู้จักกันดีค่าาา สำหรับ นักแสดง-นางแบบสาว เอมมี่ แม็กซิม เพราะมักจะมีข่าวคราวอยู่ตลอด ก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ระบายหลังลูกๆเริ่มเข้าโรงเรียนและภาระค่าใช้จ่ายต่างๆก็เริ่มเข้ามา ซึ่งตัวเองก็ไม่ได้ท้อและอยู่เฉย

เพราะมีการนำของเก็บของสะสมอย่างเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋าของตัวเองมาขายด้วยเรียกได้ว่าไม่ย่อท้อจริงๆ และล่าสุดก็มีนักแสดงสาวใจบุญอย่าง ใหม่ สุคนธวา โอนเงินมาช่วยเหลือค่าเทอมด้วย ทั้งๆที่ไม่ได้รู้จักหรือเคยทำงานด้วยกันเลยจำนวนมากถึง 8,888 บาท เอมมี่จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

#shock😱 ที่สุดในโลก ในบางครั้งหนูก็รู้สึกเป็นผู้หญิงที่โชคดี ที่มักจะได้รับความช่วยเหลือและความเมตตาจากพี่ๆดาราดังๆ ทั้งๆที่หนูไม่รู้จัก แต่ในทางกลับกัน คนที่หนูช่วยเหลือโอนเงินให้ทีละเป็นล้าน แต่กลับหักหลังและใส่ร้ายให้คนรวมตัวมาฟ้องจนเอ็มมี่สู้ พิสูจน์ตัวเอง จนชนะทุกอย่างร่วม 2 ปี

เมื่อเช้าตื่นขึ้นมาตกใจ ใครโอนเงินมาให้ 8888 เลขสวยจัง เลขเฮงมหาเศรษฐี ขอบคุณ พี่ใหม่ สุคนธวา และ พี่ต้น มากๆ นะคะ ที่เมตตาหยิบยื่นความช่วยเหลือมาให้เอ็มมี่ และลูกๆ ขอบพระคุณมากๆ เลยคะเอ็มมี่ไม่เคยเจอกับพี่ใหม่มาก่อนและไม่เคยรู้จักกัน ตื้นตันไม่รู้จะอธิบายยังไง พิมพ์ไปมือสั่นไป น้ำตาไหลออกมาเอง

ถามว่าท้อมั้ย สู้คนเดียวแม่เลี้ยงเดี่ยว บอกตามตรงอารมณ์ท้อแท้ เหนื่อย มันมีอยู่แล้ว แต่เอ็มมี่ต้องสู้ เพราะลูกๆ เกิดมาเลือกเราแล้ว มันต้องเดินหน้า ชีวิตเราแย่ เราอด เราเหนื่อย ไม่เป็นไร ลูกต้องมีกิน ลูกต้องเป็นคนดี เลี้ยงตัวเองได้ เอ็มมี่ดีใจแล้ว

ขอบคุณทุกคนด้วยนะคะ ที่เป็นกำลังใจให้เอ็มมี่ ช่วยเหลือเอ็มมี่ ให้ผ่านอุปสรรคต่างๆ เอ็มมี่จะไม่ลืมตัว ไม่ลืมบุญคุณทุกคนนะคะ ถ้ามีอะไรให้เอ็มมี่ตอบแทนได้ เอ็มมี่ยินดีเสมอคะ ขอให้บุญกุศลครั้งนี้ ช่วยให้ พี่ใหม่ และ ลูก ปลอดภัย แข็งแรง ทั้งคู่เลยนะคะ ขอให้ เจริญๆ ยิ่งๆ ขึ้นไปคะ เรื่องดีๆแบบนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้ ถ้าไม่มีโจโจ้ เพื่อนรักที่เคยเป็นช่างแต่งหน้าประจำ แต่ตอนนี้นางไปเป็นช่างประจำที่ #workpoint ละขอบพระคุณมากนะยู #โจโจ้เพื่อนรัก#เอ็มมี่แม็กซิม#แรงแต่ไม่เลว

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ยินดีด้วยนะคะ💕, พี่เค้าน่ารักเนาะใจดีมากให้กำลังนะคะสู้ๆน่ะแม่😊😊😊 ,❤️ดีจังเลยค่ะ สู้ๆนะค่ะแม่เลี้ยงเดี่ยว และขอบคุณคนดีแบบคุณใหม่นะค่ะ ,สู้ๆค่ะ💕,❤️❤️❤️❤️❤️ , เราเห็นตั้งแต่เมื่อวานแล้ว ไม่รุ้จะบอกคุนเอมมี่ยังไง เลบรอให้เจ้าตัวเหนเอง ดาราที่เรารักทั้ง2คน 💕💕💕

เป็นมิตรภาพดีๆของเพื่อนร่วมวงการจริงๆค่ะ ใหม่เองก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ชอบช่วยเหลือคนอื่นตลอด เรียกได้ว่าใครที่เดือร้อนมาเจ้าตัวก็ช่วยเหลือหมด ยังไงก็ขอให้คุณความความดีที่ทำมาส่งผลให้ครอบครัวมีแต่ความสุขความเจริฐนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ mmyamalawan ,maisukhon

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!