ไมค์ โชว์หวานวันเกิด ปุ๊กลุก เจอชาวเน็ตคอมเมนต์

เป็นอีกหนึ่งคู่เพื่อนสนิทคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบและจับตาความสัมพันธ์อยู่ สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม ไมค์ ภัทรเดช และนางเอกสาว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ เพราะว่าคู่นี้แม้จะบอกว่าเป็นแค่เพื่อนกันเท่านั้น แต่การกระทำหลายๆอย่างก็ทำเอาหลายคนมั่นใจว่าคู่นี้มากกว่าเพื่อนแน่นอน

ล่าสุด เมื่อถึงวันเกิดสาวปุ๊กลุก หนุ่มไมค์ก็ได้หอบดอกไม้ช่อโตมาเซอร์ไพรส์พร้อมเขียนคำอวยพรสุดหวานในอินสตาแกรม งานนี้ใต้เตียงดาราก็ได้ออกมาโพสต์แซวทำให้มีบางคนที่เข้ามาดราม่าว่า ไม่อิน เพราะบอกว่าเป็นเพื่อนกันแต่การกระทำไม่ใช่จะว่ายังไงไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

จะเป็นเเฟน กัน ก็แล้วแต่พวกมึx ทำไมต้องแอ๊บ บอก เพื่อน กันมันยุค ไหนแล้ว แม่คูณ , เค้าจะเป็นอะไรก็เรื่องของเค้ามะ ไม่อินก็ปล่อยผ่าน จะไปหมันไส้ ไปคาดคั้นอะไรเค้านักหนา งง , เชิ้ตขาวคือดีมากกกด , คู่อื่นสัมเป็นเพื่อนพากันอวย อคติ,เหนหลายคู่ไม่เรียกแฟนก้อยังคบกันแบบมีความสุขนะ ญาญ่าพี่แบร์งี้ ทำไม่?ต้องไปยุ่งกะสถานะคนอื่น ไม่อินไม่โน้นไม่นี่ เขาก้อน่ารักกันดีนี่คะ

บอกว่าเพื่อนก็เพื่อนไง 🙄 (ไม่อินกับนางจริงๆ ขอผ่านจ้า)

+1 , +299 , ไปอ่านคอมเม้นอื่น มีจิกว่าพอเขาเปิดตัว แล้วทำเป็นรับไม่ได้ ไม่อิน ไปจิกด่านาง นี่ขำมากจ้า คือไม่ได้สนใจอ่ะนะ ว่าจะคบกันหรือไม่คบ เพราะคนเขาดูออกตั้งแต่แรกจ้า ไม่ได้โง่ 5555 ฉันชอบไมค์ค่ะ ชอบการแสดง หล่อ แต่ฉันแค่ไม่อินกับแฟนนางเฉยๆ ฉันดันไปจิ้นกับคนอื่นมากกว่านิ ฉันผิดเหรอ 55555

เหมือนกันชอบไมค์และการแสดงของเค้าเราก็จิ้นนางกับคนอื่นพอมาหลังเริ่มโป๊ะแตกว่ามากกว่าเพื่อนกับปุกลุกคือผ่านเลยจ้าไม่ตามเลยไม่อินก็คือไม่อินอ่ะ , ใช่ค่ะ นี่ตามไมค์มานานมากๆ ดูรู้ค่ะว่าเป็นอะไรกับใคร ไม่ได้โง่แบบหลงดาราจนไม่ลืมหูลืมตา แต่แค่ไม่อินกับแฟนนางเฉยๆ เห็นกั๊กมาตลอด ไปเที่ยว ไปไหนด้วยกัน เพื่อนกันหละมั้ง ส่วนคำว่าอินไม่อิน มันก็เรื่องส่วนตัวเรานิใช่ป่ะ เห็นบางคอมเม้น แขวะเหลือเกิน เห็นหละตลก 🤣

ใครขอให้อินอะ 555555555 คือสถานะทางสังคม และการดำรงอยู่เขาต่างจากคนธรรมดาๆโนเนมแบบพวกคุณไงครับ เป็นดาราจะคบก็มีปัญหา จะเลิกก็มีปัญหา จะเxxกันยังมีปัญหาเลย ถ้าอย่างพวกโนเนมจะประกาศว่ามีผัวเดือนละร้อยคนก็ไม่มีผลกีะทบอะไร แต่ดารามันไม่ใช่ ดังนั้นอย่าเอาบรรทัดฐานตนเองมาตัดสินคนอื่น เพราะถึงแม้จะขึ้นชื่อว่าเป็นคน แต่เป็นคนไม่เหมือนกันค่ะ

เรียกได้ว่าหลายคนรู้สึกไม่โอเคเท่าไหร่สำหรับการที่บอกว่าเป็น เพื่อนกัน แต่การกระทำไม่ใช่ งานนี้ก็ต้องใจเย็นๆและรอฟังจากปากทั้งคู่นะคะ เชื่อว่าคนทุกคนก็มีเหตุผลเป็นของตัวเอง โดยเฉพาะดารา ที่มีปัจจัยอื่นๆเข้ามาให้คิดอีกมากมาย

ขอบคุณข้อมูล : ใต้เตียงดารา

เรียบเรียงโดย : khobkhao